Tin tức nông nghiệpOng Biển


Gạo hữu cơ Ong Biển - Bữa ăn an lành của mọi gia đình
Gạo hữu cơ Ong Biển - Bữa ăn an lành của mọi gia đình
12/09/2021

Gạo Ong Biển không những sạch mà vô cùng sạch, chứa hai hợp chất siêu quý hiếm Momilactone A & Momilactone B cao gấp 100 lần lúa gạo đặc sản của Nhật Bản.


Thực phẩm sạch có thực sự sạch như bạn nghĩ ?
Thực phẩm sạch có thực sự sạch như bạn nghĩ ?
10/01/2018

     Vẫn cho phép người trồng sử dụng các chất hóa học, các chất BVTV ở mức quy định chứ chưa hoàn toàn “sạch” tuyệt đối, chưa hoàn toàn bỏ sử dụng chất hóa học như hướng hữu cơ bền vững.


Sóng gió xuất khẩu hồ tiêu 2017 ! Chất lượng quan trọng hơn số lượng
Sóng gió xuất khẩu hồ tiêu 2017 ! Chất lượng quan trọng hơn số lượng
23/12/2017

     Sản lượng xuất khẩu hồ tiêu trong tháng 9/2017 giảm 33,15% tức giảm 6.690 tấn so với hồi tháng 8. Qua tháng 10 sản lượng hồ tiêu xuất khẩu tiếp tục giảm 592 tấn nhưng giá trị xuất khẩu giảm tới 14,04 triệu USD


Ong Biển là “chìa khóa” để nông sản Việt Nam khẳng định vị thể trên thị trường quốc tế
Ong Biển là “chìa khóa” để nông sản Việt Nam khẳng định vị thể trên thị trường quốc tế
23/11/2017

     Giải pháp sản xuất nông nghiệp cho nông sản hữu cơ của Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Đại Nam và thực phẩm hữu cơ thương hiệu ONG BIỂN là “chìa khóa” để nông sản Việt Nam khẳng định vị thể trên thị trường quốc tế - Đó là đánh giá của các chuyên gia


Những lợi ích khi sử dụng gạo hữu cơ. Mua gạo hữu cơ ở đâu
Những lợi ích khi sử dụng gạo hữu cơ. Mua gạo hữu cơ ở đâu
23/10/2017

     Nhũng lợi ích khi sử dụng gạo hữu cơ đầu tiên phải kể đến đó là hương thơm tự nhiên, khi ăn cơm sẽ có vị ngọt nhẹ,  người dùng sẽ có cảm giác no lâu hơn so với gạo bẩn.Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữa mang thai, trẻ nhỏ và những người mắc bệnh tim mạch, tiêu đường


Bế tắc trong xuất khẩu gạo sang EU - Vấn đề nan giải cần được giải quyết kịp thời
Bế tắc trong xuất khẩu gạo sang EU - Vấn đề nan giải cần được giải quyết kịp thời
12/10/2017

     Nâng cao chất lượng sản phẩm gạo chính là điều cốt lõi để giải quyết vấn đề xuất khẩu gạo sang EU hiện nay,từ đó nâng tầm vị thế là một trong các quốc gia sản xuất lúa gạo hàng đầu thế giới


Gạo hữu cơ Ong Biển - Sản phẩm sạch cho những bữa cơm của người Việt
Gạo hữu cơ Ong Biển - Sản phẩm sạch cho những bữa cơm của người Việt
11/10/2017

     Gạo sạch Ong Biển được kiểm chứng chất lượng bởi SGS. Công ty hàng đầu thế giới với hơn 139 năm kinh nghiệm về  kiểm tra thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận  theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ.  Sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để xuất khẩu vào các thị trường khó tính: Nhật Bản Mỹ, EU


Hiểm họa từ thuốc BVTV - Mối lo ngại của hầu hết người dân Việt Nam hiện nay
Hiểm họa từ thuốc BVTV - Mối lo ngại của hầu hết người dân Việt Nam hiện nay
09/10/2017

     Để hạn chế tối đa việc ngộ độc thuốc BVTV, về lâu dài nhà nông cần hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc BVTV trong canh tác, áp dụng các quy trình canh tác hữu cơ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho con người, tiến đến nền nông nghiệp hữu cơ bền vững.


Nguyên nhân khiến giá hồ tiêu tụt dốc không phanh trong năm 2017
Nguyên nhân khiến giá hồ tiêu tụt dốc không phanh trong năm 2017
09/10/2017

     Các chuyên gia kinh tế đã chỉ ra 3 nguyên nhân chủ yếu khiến giá hồ tiêu nước ta giảm mạnh trong thời gian qua chủ yếu là: Sản lượng hồ tiêu trong nước tăng cao, chuỗi sản xuất hồ tiêu sạch còn nhiều khó khăn, thị trường thế giới tác động mạnh tới thị trường hồ tiêu Việt Nam.


Giá thanh long ruột trắng tăng cao
Giá thanh long ruột trắng tăng cao
26/09/2017

     Đã lâu lắm rồi niềm vui mới trở lại với người trồng thanh long ở tỉnh Bình Thuận, khi trong tuần vừa qua giá thanh long ruột trắng ở đây có lúc lên hơn 33.000đồng/kg.


Cần chú trọng khâu chế biến bảo quản nông sản
Cần chú trọng khâu chế biến bảo quản nông sản
20/09/2017

     Việt Nam là nước có diện tích lúa lớn, tuy nhiên sức cạnh tranh của lúa gạo Việt Nam lại  kém hơn so với các nước trong khu vực và thế giới do phần lớn do nông sản Việt xuất khẩu dưới dạng thô, kèm theo khâu chế biến, bảo quản kém nên không đáp ứng được yêu cầu của nhiều thị trường.


Back-top-top