Tin tức nông nghiệp

Gạo hữu cơ Ong Biển - Bữa ăn an lành của mọi gia đình

Gạo là loại thực phẩm chính trong bữa cơm của mỗi gia đình, đóng vai trò rất lớn trong sức khỏe của con người. Gạo được mệnh danh là hạt ngọc của trời. Là thứ linh phẩm thiêng liêng mà tạo hóa đã ban cho nhân loại. Trung bình cứ đến năm 20 tuổi thì một người bình thường tiêu thụ hơn một tấn gạo. Đó là con số đáng báo động nếu ta không biết chọn lọc gạo sạch để sử dụng thì sẽ đưa vào cơ thểmột lượng độc tố vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.

Bản thân gạo có giá trị dinh dưỡng rất lớn, nhưng ngày nay, qua cách canh tác, bảo quản gạo, người ta đã phần nào khiến cho loại thực phẩm này ẩn chứa những hiểm họa độc hại làm cho người tiêu dùng thật sự quan tâm nhưng chưa có giải pháp nào để khắc phục những vấn đề nêu trên.

Thấu hiểu được thực trạng đó, sau hơn 20 năm nghiên cứu khoa học, ông Trần Ngọc Nam - TGĐ Công ty TNHH SX-TM Đại Nam - Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ tỉnh BRVT đã phát minh và ứng dụng thành công công nghệ sản xuất lúa gạo hữu cơ được canh tác hoàn toàn tự nhiên trên cánh đồng, chỉ sử dụng phân bón hữu cơ Ong Biển mà không cần dùng bất cứ loại Phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật nào, bỏ qua mọi giáo điều trong canh tác gạo sạch, một sự bức phá từ công nghệ Việt, khiến người Nhật phải thán phục.

Gạo hữu cơ Ong Biển được sản xuất theo tiêu chuẩn :

Zalo

Vì thế gạo Ong Biển cho hạt cơm mềm, dẻo, có vị ngọt tự nhiên và nhiều dinh dưỡng, vượt qua 903 chỉ tiêu kiểm định chất lượng của Trung Tâm kiểm nghiệm SGS Thụy sỹ, PGS.Tiến Sĩ Trần Đăng Xuân - trưởng phòng thí nghiệm trường ĐH Hiroshima Nhật Bản đã kiểm chứng và khẳng định: “ Gạo Ong Biển không những sạch mà vô cùng sạch, chứa hai hợp chất siêu quý hiếm Momilactone A & Momilactone B cao gấp 100 lần lúa gạo đặc sản của Nhật Bản. ”

Zalo

Hợp chất Momilacton A & B có trong gạo Ong Biển là 2 hợp chất mới chống tiểu đường, béo phì, gout, tiêu hóa, tim mạch và ung thư thông qua khả năng ức chế hoạt động của các enzymes liên quan đến bệnh này. Momilacton A có tác dụng cung cấp OXY cần thiết để phục hồi, phát triển các tế bào có lợi, còn Momilacton B có tác dụng ức chế các tế bào có hại, đặc biệt là tế bào ung thư.

Đối với gạo hữu cơ Ong Biển, người tiêu dùng không nên làm sạch gạo, sau khi đổ nước vừa đủ nên ngâm gạo từ 60 phút trước khi nấu để thưởng thức trọn vẹn những hạt cơm mềm, dẻo, thơm trọn vị, ngọt tự nhiên. Gạo Ong Biển khi nấu thành cơm nếu để lâu (khoảng 18 tiếng) trong nhiệt độ bình thường, hạt cơm không bị thiu. Trong khi đó các loại gạo thường nếu để cùng thời gian sẽ bị thiu và dễ bị khô, cứng.

Gạo hữu cơ Ong Biển là một sự lựa chọn tuyệt vời của người tiêu dùng, là thước đo chuẩn xác nhất của cội nguồn gạo sạch từ hôm nay và mãi mãi về sau.

"Hãy trân quý từng bữa ăn trong gia đình bạn vì sức khỏe, an lành, hạnh phúc!"

Lưu ý:

- Nhằm đảm bảo quý thực khách được sử dụng Gạo hữu cơ Ong Biển sạch hoàn hảo, thuần tự nhiên và đúng sản phẩm của Tập Đoàn, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm trong các cửa hàng Ong Biển hoặc hotline: 0929999285, không bán ra các kênh thương mại khác.

Zalo

Back-top-top