Tin OBI-Ong Biển

Vận hành nhà máy chế biến rượu

Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển (thành viên của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đại Nam) đã chính thức vận hành Nhà máy sản xuất rượu tại Ba Vì, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất rượu Ong Biển do công ty Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển (thành viên của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đại Nam) là chủ đầu tư đặt tại Ba Vì, Hà Nội. Nhà máy sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại theo quy trình khép kín từ chế biến đến đóng gói.

 

rượu ong biểnSản phẩm rượu Ong Biển, được sản xuất từ nguyên liệu gạo hữu cơ Ong Biển


Khác với các loại rượu khác, rượu Ong Biển sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ từ những vùng nguyên liệu của công ty tại Thái Bình, Quảng Trị để sản xuất rượu.
 

đồng lúa ong biển
Cánh đồng lúa hữu cơ Ong Biển, nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm rượu Ong Biển trứ danh

Nguồn nguyên liệu để sản xuất rượu Ong Biển rất được coi trọng, bởi đây là yếu tố quyết định chất lượng, hương vị đặc trưng của sản phẩm. Theo đó rượu Ong Biển sử dụng nguồn nguyên liệu từ những cánh đồng lúa hữu cơ được canh tác bằng công nghệ Ong Biển. Lúa được canh tác hữu cơ có nghĩa là trong quá trình canh tác không sử dung các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay hóa chất, lúa được phát triển hoàn toàn tự nhiên. Trường hợp ruộng lúa xuất hiện sâu bệnh hại sẽ hoàn toàn được xử lý thủ công mà không sử dụng bất kỳ một hóa chất nào.

Tại những cánh đồng lúa làm nguyên liệu để sản xuất rượu Ong Biển xuất hiện rất nhiều cá, tôm, cua…  những sinh vật có lợi góp phần hạn chế sâu bệnh hại trên cây lúa. Đây cũng là dấu hiệu tích cực nhất để nhận biết nguồn nước và môi trường canh tác lúa hoàn toàn sạch.

 

ruộng lúa ong biểnTại những cánh đồng lúa làm nguyên liệu để sản xuất rượu Ong Biển xuất hiện rất nhiều cá, tôm, cua

Rượu Ong Biển là sản phẩm sau hơn 10 năm nghiên cứu nghiên cứu độc lập của TGĐ.Trần Ngọc Nam. Với bàn tay tài hoa và những kinh nghiệm quý báu của những “ nghệ nhân” làm rượu lâu đời kết hợp với kỹ thuật hiện đại, rượu Ong Biển giữ được hương vị đặc trưng của rượu gạo truyền thống, đặc biệt hơn trong sản phẩm rượu Ong Biển không chứa các độc tố (Methanol, Andehyd… là những độc tố nguy hiểm thường có ở trong rượu, là nguyên nhân chính dẫn tới việc ngộ độc rượu)

Theo kế hoạch, vào quý I năm 2019, sản phẩm rượu Ong Biển sẽ được sản xuất thương mại và đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Cùng với đó, Công ty cổ phần Đại Nam Ong Biển sẽ triển khai thêm nhà máy rượu tại khu vực miền Trung để đáp ứng nhu cầu thị trường.


 

 
Back-top-top