Tin OBI-Ong Biển

Ong Biển nâng tầm thương hiệu cà phê Việt

Được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển, Cuộc thi Rang xay Cà phê Quốc tế (International Coffee Roast Master Championship) là cơ hội lớn để các thương hiệu cà phê trong và ngoài nước quảng bá, giới thiệu các sản phẩm cà phê và truyền tải những kiến thức về cà phê cho mọi người.

Diễn ra từ ngày 09 - 11/11/2018 tại T.p Hồ Chí Minh, Cuộc thi Rang xay Cà phê Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã thu hút sự tham gia của hơn 10 thương hiệu cà phê trong nước và hơn 16 đơn vị quốc tế đến từ các nước Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines, Malaysia, Singapore…

rang xay cà phê

International Coffee Roast  Master Championship (ICRMC) là cuộc thi rang xay cà phê lớn nhất châu Á mang tầm cỡ quốc tế. ICRMC từng có tên là Roast Master Championship (RMC) tổ chức lần đầu vào năm 2014, RMC diễn ra với 10 vòng bán kết, vào năm 2017 RMC được mở rộng thành 12 vòng bán kết tại Trung Quốc, Đài Loan và Hong Kong. Đến năm 2018 Roast Master Championship được đổi tên thành International Coffee Roast  Master Championship.

 

International Coffee Roast  Master ChampionshipCuộc thi International Coffee Roast  Master Championship (Rang xay Cà phê Quốc tế ) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Cà phê Ong Biển là sản phẩm của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển, được canh tác trên những vùng đất đã được xử lý theo quy trình công nghệ Ong Biển: không sử dụng các loại phân bón hóa học, chất kích thích, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. Đất canh tác được cải tạo và xử lý các độc tố, hóa chất tồn dư trước đó tạo môi trường sạch cho cây cà phê phát triển hoàn toàn tự nhiên.
 
Khác với các sản phẩm cà phê khác, cà phê Ong Biển được thu hoạch và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt. Người nông dân chỉ thu hoạch những hạt cà phê ngon nhất, đạt tiêu chuẩn. Chỉ những vườn cà phê canh tác theo công nghệ Ong Biển, sau khi kiểm định đạt các tiêu chuẩn và chất lượng của công ty mới được sử dụng làm nguyên liệu cho cà phê Ong Biển.

 

cà phê ong biểnCông ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển mang đến cuộc thi sản phẩm cà phê hữu cơ Ong Biển với slogun "Chất lượng tạo nên hương vị "

Cà phê Ong Biển luôn có hương vị đặc trưng bởi khi áp dụng công nghệ Ong Biển để canh tác nhà nông chỉ cần bón phân và tưới nước, cà phê sẽ chín trễ hơn so với canh tác bằng thuốc BVTV, phân hóa học 30 ngày.

Đây là thời gian quan trọng để cây cà phê tổng hợp tốt nhất các chất dinh dưỡng, tạo hương vị thơn ngon đặc trưng của sản phẩm. Sau khi thu hoạch, các hạt cà phê sẽ được sàng lọc, tuyển chọn lần thứ 2 rồi mới đuợc rang xa cho ra thành phẩm.

Cà phê Ong Biển trong quá trình chế biến không sao tẩm, không pha trộn ngũ cốc và hóa chất để tạo màu, tạo mùi, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm cà phê sạch từ tự nhiên.
 

Back-top-top