Tin OBI-Ong Biển

Ong Biển khai trương chuỗi Cửa hàng thực phẩm an toàn nhất tại TP. Bà Rịa

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM AN TOÀN NHẤT ONG BIỂN CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

Trong suốt nhiều năm làm nông nghiệp, chứng kiến trước cảnh sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, tình trạng “rau 2 luống, lợn 2 chuồng”; sạch thì để nhà dùng còn bẩn thì mang bán, người làm ra sản phẩm thì không dùng sản phẩm do chính mình làm ra, …chúng tôi quyết định xây dựng chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn nhất, đảm bảo sạch từ nông trại đến bàn ăn.

Với phương châm: “Thành công là biết đặt mình vào vị trí của người sử dụng sản phẩm do chính mình tạo ra”, Chuỗi cửa hàng thực phẩm Ong Biển đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn lan tỏa lối sống lành mạnh tới cộng đồng người Việt, bắt đầu từ việc ứng dụng công nghệ Hữu cơ Ong Biển của Công ty TNHH SXTM Đại Nam- Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Tỉnh BRVT, hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, kích thích sinh trưởng, các hocmon tăng trưởng, tăng trọng cũng như các hóa chất bảo quản ... bỏ qua mọi giáo điều trong canh tác nông nghiệp, chăn nuôihiện đại, trả lại nền nông nghiệp tự nhiên, sạch hoàn toàn, một sự bức phá từ công nghệ Việt.

Zalo
Địa chỉ : 267 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa

Với quy trình canh tác trên cả hữu cơ, tập đoàn Ong Biển đã tạo ra những sản phẩm nông nghiệp sạch tuyệt đối từ đất, nước, không khívà cả giống cây trồng. Do đó các sản phẩm Ong Biển không những sạch mà còn vô cùng sạch, mang hương vị tự nhiên, đúng bản chất của thiên nhiên tạo hóa, vượt qua mọi chỉ tiêu kiểm định chất lượng của SGS Thụy Sỹ.

Zalo
Cánh đồng mẫu lớn canh tác theo quy trình công nghệ Ong Biển

Trách nhiệm và nghĩa vụ của nông trại Ong Biển là tạo ra các sản phẩm an toàn nhất, dinh dưỡng nhất để phục vụ cho gia đình, người bệnh, người thân, bạn bè, trẻ em và bà mẹ mang thai.

Zalo

Với chuỗi Cửa hàng thực phẩm an toàn nhất Ong Biển, chúng tôi mong muốn các sản phẩm Ong Biển sẽ mang đến cho mọi người cuộc sống an lành, hạnh phúc, hưởng trọn những tinh hoa mà tạo hóa đã ban tặng cho người việt và nhân loại.

CÁC SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU ONG BIỂN KHÔNG NHỮNG KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG, LỢI ÍCH MANG LẠI MÀ CÒN HÀM CHỨA CẢ THƯỚC ĐO PHẨM CHẤT, TRÍ TUỆ, ĐẠO LÝ CỦA NGƯỜI LÀM RA SẢN PHẨM VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG SẢN PHẨM.

Hãy trân quý từng bữa ăn trong gia đình bạn

vì sức khỏe, an lành, hạnh phúc!

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Back-top-top