Tin OBI-Ong Biển

Ong Biển đồng hành cùng nhà nông phát triển nông nghiệp hữu cơ

Trong 2 ngày 24 - 25/04, Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển đã đón tiếp hơn 500 bà con nhà nông trồng cây ăn trái, cây có múi đến từ các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận,Đắk Lắk…. về tham quan nhà máy, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng.

phân bón ong biển
Hằng năm nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển đón tiếp hàng triệu bà con nhà nông về tham quan.

Tham gia chương trình bà con đã được nhân viên Nhà máy giới thiệu về quy trình sản xuất phân bón hữu cơ Ong Biển, cũng như toàn bộ khuôn viên của nhà máy.

Ông Tâm (Trảng Bom -  Đồng Nai) chia sẻ: “ Chuyến tham quan lần này giúp tôi cũng như nhiều bà con khác được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất phân Ong Biển, nguyên liệu làm phân như thế nào. Thấy tận mắt nhà máy mình cũng yên tâm sử dụng.”

 
ong biển
Hệ thống dây chuyền SX phân bón Ong Biển do chính TGĐ.Trần Ngọc Nam thiết kế chỉ đạo thực hiện mà không có bản vẽ.

Tại Resort Lan Rừng, bà con đã có buổi trao đổi với TGĐ Trần Ngọc Nam về những vấn đề liên quan đến phát triển nông nghiệp hữu cơ tại nước ta.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật về trồng và chăm sóc cây có múi, bơ, sầu riêng… cũng được TGĐ chia sẻ, trao đổi cùng bà con nhà nông.

TGĐ.Trần Ngọc Nam chia sẻ với bà con nhà nông về canh tác nông nghiệp hữu cơ bằng phân bón Ong Biến.


Theo đó để nâng cao chất lượng, năng suất cho cây trồng bà con cần phải hạn chế sử dụng thuốc BVTV, phân bón vô cơ, tích cực sử dụng  phân bón hữu cơ,hữu cơ vi sinh để từ đó cải tạo đất, cung cấp hữu cơ cho đất, tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng phát triển tự nhiên.

Bên cạnh được chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc cây trồng bằng phân bón hữu cơ Ong Biển bà con còn có những giây phút thư giãn với các trò chơi giải trí tại bãi biển Vũng Tàu.

Back-top-top