Tin OBI-Ong Biển

Nông dân tỉnh Tây Ninh về tham quan Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển, tìm hiểu ứng dụng cho cây ăn trái địa phương

Ngày 2/10, hơn 20 nhà nông thuộc các huyện Dương Minh Châu, Tân Biên, Trảng BàngTân Châu, tỉnh Tây Ninh đã về tham quan Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển để tìm hiểu về dòng phân bón hữu cơ sinh học OBI Ong Biển, ứng dụng công nghệ này nhằm nâng cao năng suất, chất lượng cho cây ăn trái địa phương.
 
Tại nhà máy SX phân bón Ong Biển, bà con đã được chuyên viên kỹ thuật của nhà máy giới thiệu về Công nghệ canh tác hữu cơ của Ong Biển. Đồng thời trực tiếp khảo sát nguồn nguyên liệu sản suất phân bón Ong Biển.

Các hộ nông dân cũng được TGĐ Trần Ngọc Nam trực tiếp chia sẻ với bà con nhà nông các kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn trái, cây có múi bằng công nghệ của Ong Biển. Định hướng cho các hộ nông dân tư duy về bài toán kinh tế để nâng cao năng suất, nâng cao thu nhập trên chính diện tích đất hiện có.

 

nông dân tây ninh thăm nhà máy ong biển
Nhà nông tỉnh Tây Ninh chụp hình lưu niệm tại Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển

Sử dụng Công nghệ Ong Biển với dòng phân bón hữu cơ sinh học Obi Ong Biển, các hộ nông dân chỉ cần bón phân và tưới nước, bỏ qua các quy trình khắt khe trong canh tác nông nghiệp hiện nay, tăng năng suất, chất lượng nông sản.

Đặc biệt, các hộ nông dân không phải sử dụng thuốc BVTV, thuốc trừ sâu vừa bảo vệ sức khỏe cho người canh tác, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Qua đó còn trả lại hệ sinh thái cho đất, tạo môi trường không nhiễm hóa học, thuận lợi cho cây trồng phát triển tự nhiên.

Với những câu chuyện người thực, việc thực tại các thị trường cây trồng như cây ăn trái, cây tiêu, cà phê, cây hoa màu trên cả nước TGĐ Trần Ngọc Nam đã minh chứng, giúp cho các hộ nông dân tỉnh Tây Ninh, nhận ra giá trị đem lại của Công nghệ Ong Biển và dòng phân bón hữu cơ sinh học Obi Ong Biển.

Theo đó, các hộ nông dân tỉnh Tây Ninh đã phát biểu cảm nghĩ, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và cuộc tọa đàm rất cụ thể, rõ ràng chân thành của Công ty, do trực tiếp TGĐ Trần Ngọc Nam chủ trì.

Họ mong muốn thời gian gần đây nhất, Công ty TNHH SX-TM Đại Nam – nhà máy phân bón Obi Ong Biển sẽ quan tâm hợp tác cung ứng phân bón để nông dân Tây Ninh, trồng trọt theo hướng nông nghiệp sạch, vừa tăng năng suất, chất lượng nông sản, tăng cao thu nhập, lại bảo vể sức khỏe cho gia đình, cho cộng đồng.
 

Back-top-top