Tin OBI-Ong Biển

Mang " Xuân yêu thương" về sớm cho người nghèo

(Ongbien.vn) - Những ngày giáp xuân Mậu Tuất 2018, đại diện công ty TNHH Sản xuất -  Thương mại Đai Nam đã trao hơn 100 phần qua cho các hộ nghèo tại xã Xuyên Mộc ( huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu )
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động đầu xuân, trong ngày 29/1/2018 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Đại Nam -  Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển  đã đến với bà con đồng bào trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để trao hơn 100 phần quà tặng bằng quà và tiền mặt, với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuyên Mộc.

Tham gia buổi trao tặng có Ông Trần Văn Khánh - Nguyên bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Ông Dương Trần Khánh - Đại diện Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển cùng đại diện của UBND xã Xuyên Mộc.

 
ong biển tặng quà người nghèo
Ông Nguyễn Quang Đạt - Đại diện Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển trao quà Tết cho bà con xã Xuyên Mộc
 
Ông Trần Văn Khánh - Nguyên bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ: “Bà con đồng bào ở đây chủ yếu làm nông nghiệp, đời sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Bà con rất phấn khởi khi được Công ty trao tặng những phần quà. Chính những lòng hảo tâm của doanh nghiệp sẽ giúp ngày Tết của bà con đón thêm đầy đủ, hạnh phúc hơn.”

Thay mặt lãnh đạo của Công ty TNHHH Sản xuất – Thương mại Đại Nam -  Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển, ông Dương Trần Khánh cho biết “Đây là chương trình thường kỳ nằm trong chuỗi các chương trình Chung tay vì cộng đồng của Ong Biển. Những phần quà tuy nhỏ nhưng Ong Biển hi vọng có thể giúp bà con đón xuân Mậu Tuất  đầy đủ hơn.”

Trước đó Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển cũng đã tổ chức các chương trình hỗ trợ hơn 50 tấn gạo và hàng ngàn phần quà đến bà con vùng lũ tại các tỉnh miền Trung, các chương trình hỗ trợ bà con tại các tỉnh Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

lễ tặng quà cho người nghèo của công ty ong biển

tặng quà tết cho người nghèo
 
Back-top-top