Tin OBI-Ong Biển

Lễ đón nhận bằng khen của Bộ Văn Hóa- Thể Thao - Du Lịch cho Công ty TNHH- SX- TM Đại Nam

Về thành tích xuất sắc góp phần vào công tác bảo tồn và phát huy giá trị Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
 

Cây trường xanhCây trường xanh trước nhà 67 tại Phủ Chủ Tịch sau khi được phục hồi

Ngày 11/1/2019, ông Trần Ngọc Nam – Tổng Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Đại Nam và toàn thể Cán bộ - Công nhân viên Công ty Đại Nam vinh dự nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào công tác bảo tồn và phát huy giá trị Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch theo quyết định số 4929/QĐ-BVHTTDL ký ngày 28/12/2018.
 

bằng khen của bộ văn hóa thể thaoBằng khen của Bộ Văn Hóa - Thể Thao - Du Lịch tặng cho Công ty TNHH - SX - TM Đại Nam


Buổi Lễ có sự tham dự của ông Phùng Huy Cẩn (Vụ trưởng Vụ Thi Đua – Khen thưởng của Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch); ông Nguyễn Văn Công (Giám đốc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch); ông Lê Nguyên Hưng (Trưởng phòng Cảnh quan – Môi trường Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch).


ông nguyễn văn côngÔng Nguyễn Văn Công (Giám đốc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch) phát biểu tại buổi lễ trao tặng
 

Đối với những đóng góp của Công ty Đại Nam trong việc cứu chữa các cây trồng trong Khu Di tích, ông Nguyễn Văn Công bày tỏ sự cảm kích sâu sắc, đặc biệt do cây Trường Xanh trước Nhà 67 – nơi Bác Hồ kính yêu trải qua những ngày cuối đời - đã chết 90%, thân cây, rễ cây bị sâu đục thân khoét sạch, nguy cơ cây chết trong thời gian ngắn. Mặc dù đã mời rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước về nghiên cứu những vẫn không chữa trị được. Thế nhưng khó ai ngờ, 3 ngày giành giật với Tử thần đã đem về cây Trường Xanh xanh tươi, đâm chồi nẩy lộc.

Trong Lễ trao thưởng, Ông Phùng Huy Cẩn đánh giá cao thành tích của Công ty Đại Nam và bày tỏ sự vui mừng khi thấy điều không thể trở nên có thể dưới bàn tay của người Việt. Ông Cẩn hy vọng Công ty TNHH SX-TM Đại Nam nhân rộng Công nghệ Ong Biển ra toàn Quốc để người dân có thể thụ hưởng những lợi ích mà Công nghệ này mang lại.

 

tgđ trần ngọc namTGĐ Trần Ngọc Nam phát biểu tại buổi lễ trao tặng bằng khen của Bộ Văn Hóa -  Thể Thao - Du Lịch


Về phía Công ty TNHH SX-TM Đại Nam, Tổng giám đốc Trần Ngọc Nam bày tỏ sự cảm kích đối với Ban quản lý Khu di tích đã tin tưởng, phối hợp, hỗ trợ Công ty trong công tác cứu chữa các loại cây trong Khu Di tích Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Đồng thời cũng khẳng định hướng đi của Công ty để giúp bà con nhà nông Việt làm giàu trên chính mảnh đất của mình, giúp người dân Việt có thể an tâm thưởng thức những thực phẩm đầy dinh dưỡng, không có sự can thiệp của thuốc BVTV hay chất bảo quản, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người.

Kết thúc buổi Lễ Trao thưởng trong sự mừng vui, chiều cùng ngày Công ty TNHH SX-TM Đại Nam đã tổ chức Lễ Tất niên tổng kết năm 2018 tại The Imperial Hotel Vũng Tàu. Buổi Lễ chính thức khép lại năm 2018 và mở ra năm mới 2019 cùng những thử thách mới, thành công mới!

tất niên công ty tnhh sản xuất thương mại đại namBuổi lễ tất niên của Công ty TNHH - SX - TM Đại Nam diễn ra tại Khách sạn nỗi tiếng Imperial Vũng Tàu

Ca sĩ vân khánhTrong buổi lễ tất niên công ty, Có sự góp mặt của ca sĩ Vân Khánh.

Back-top-top