Tin OBI-Ong Biển

Gạo Ong Biển đã vượt qua 903 chỉ tiêu kiểm định của SGS Thụy Sỹ

Cách đây 1 năm, Trong buổi làm việc với Tập đoàn Đại Nam Ong Biển, PGS. Trần Đăng Xuân đã cực kỳ bất ngờ sau khi xem kết quả xét nghiệm độc lập của lúa gạo được canh tác theo Công nghệ Ong Biển tại tỉnh Quảng Trị. PGS. Trần Đăng Xuân khẳng định Gạo Ong Biển không những sạch mà “vô cùng sạch”,  trên thế giới hiện nay chưa có loại gạo nào đạt cả 545 chỉ tiêu về chất lượng như gạo Ong Biển (kể cả gạo hữu cơ tại Nhật Bản).
 
trần đăng xuân

 PGS. Trần Đăng Xuân trong buổi làm việc với Tập đoàn Đại Nam Ong Biển năm 2019

 
Ngày 15/09/2020 vừa qua, Gạo hữu cơ Thần nông Ong Biển chứng tỏ mình “sạch thuần khiết” khi tiếp tục phá kỷ lục vượt qua 903 chỉ tiêu về kiểm định chất lượng của SGS Thuỵ Sỹ.
 
sgs 1sgs 2sgs 3
Không những thế, khi canh tác theo Quy trình – Công nghệ của Tập Đoàn SX Nông nghiệp - Thực Phẩm Công Nghệ Cao Đại Nam Ong Biển, gạo hữu cơ Ong Biển có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội, đặc biệt là có chứa 2 hợp chất Momilactone A & B cao gấp 100 lần lúa gạo đặc sản của Nhật bản mà trường Đại Học Hiroshima ( Nhật bản ) đã từng công bố.
 
Lễ công bố về sự có mặt của 2 hợp chất MA & MB có trong gạo Ong Biển sáng ngày 03/08/2019 đã được VTV1 đưa tin trong bản tin thời sự buổi tối cùng ngày của Đài truyền hình Việt Nam.

lễ công bố ma mbLễ công bố 2 hợp chất MA&MB có trong gạo hữu cơ Ong Biển

 
Ông Xuân khẳng định việc ăn một lượng gạo Ong Biển nhất định hàng ngày  sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh Gout, Tiểu đường, Tim mạch và Béo phì…
 
Trong thời gian qua, một số khách hàng thân thiết của gạo hữu cơ Ong Biển có tiền sử bị bệnh tiểu đường đã xác nhận việc ăn cơm ngày 2 bữa, mỗi bữa 2 bát cơm nấu từ gạo hữu cơ Ong Biển, lượng đường huyết đã giảm nhiều so với trước. Đây là thông tin rất quan trọng cho người tiêu dùng.
 

gạo hữu cơ ong biển 2020Sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển

Back-top-top