Tin OBI-Ong Biển

Gần 300 sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thăm quan Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển

     Ngày 30/10 vừa qua Công ty TNHH SX-TM Đại Nam -  Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển đã phối hợp với trường Đại học Bà Rịa -  Vũng Tàu (BVU) tổ chức chương trình “Khơi nguồn tư duy. Chia sẻ thành công” kết hợp tham quan Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển. Tham gia chương trình có sự tham gia của ông Trần Văn Khánh ( Nguyên bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu – Chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học Bà Rịa -  Vũng Tàu), ông Trần Ngoc nam ( Tổng Giám đốc công ty TNHH SX – TM Đại Nam), ông Lê Văn Toàn ( Trợ lý Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa -  Vũng Tàu) và gần 300 bạn sinh viên của trường BVU.

sinh viên Đại học BRVT chụp hình lưu niệm tại văn phòng Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển
Sinh viên trường Đại học BRVT chụp hình lưu niệm tại khu văn phòng Nhà máy phân bón Ong Biển


     Chương trình tham quan thực tế Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển là một chương trình nằm trong chuỗi các chương trình hỗ trợ giáo dục đào tạo của công ty TNHH SX – TM Đại Nam. Ngoài việc tạo cơ hội cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học còn giúp các bạn sinh viên nâng cao kiến thức, có cái nhìn rõ hơn về nghề nghiệp trong tương lai đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân bón.

sinh viên tham quan khu sản xuất nhà máy phân bón ong biển
Sinh viên BVU tham quan khu sản xuất của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển

     Các bạn sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những trải nghiệm thú vị tại Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển. Tại công ty TNHH SX - TM Đại Nam – Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển, tất cả các công trình xây dựng trong nhà máy, các hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất phân bón Ong Biển đều do chính TGĐ Trần Ngọc Nam kiến trúc, thiết kế và trực tiếp chỉ đạo xây dựng và chế tạo mà không cần bất kỳ một sơ đồ bản vẽ thiết kế nào và cũng không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ các giáo sư, tiến sỹ hay kỹ sư.
     Trong chuyến tham quan thực tế lần này các bạn sinh viên đã được trao đổi trực tiếp với TGĐ Trần Ngọc Nam về nhiều vấn đề liên quan đến nông nghiệp hữu cơ cũng như các các mô thức kinh doanh, hoạt động marketing, phát triển thị trường và các hoạt động xã hội. Đặc biệt, chương trình “Khơi nguồn tư duy, chia sẻ đường đến thành công” do chính TGĐ Trần Ngọc Nam trực tiếp trình bày đã đem lại cho sinh viên nhiều thông tin trải nghiệm thú vị giúp các em hoàn thành tốt các môn học ở trường cũng như có những lựa chọn phù hợp cho việc phát triển nghề nghiệp khi ra trường.

tgđ trực tiếp giao lưu với sinh viên BVU

Chương trình giao lưu "Khơi nguồn tư duy, chia sẻ thành công" với sinh viên Đại học BRVT (BVU) 

     Thông qua chương trình lần này Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển mong muốn được đóng góp vào sự phát triển cho thế hệ trẻ của đất nước theo quan điểm “Đồng hành cùng sinh viên. Chia sẻ cùng cộng đồng” – một trong những tôn chỉ trong hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua.

Cán bộ nhà máy ong biển và đại diện trường đại học brvt

CBCNV Nhà máy phân bón Ong Biển chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu trường Đại học BRVT

     Kết thúc chuyến tham quan bạn Hoàng Thị Thùy Trinh đã chia sẻ : “ Chương trình tham quan Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển rất ý nghĩa và thiết thực, và con cảm ơn chú Nam đã giành trọn thời gian để chia sẻ cho tụi con về những kinh nghiệm và những thử thách khó khăn mà chú Nam đã trải qua và thành công như hôm nay và hy vọng tui cũng được giao lưu và chia sẻ với chú nhiều hơn nữa”.

tặng hoa cho tổng giám đốc trần ngọc nam

Ông Trần Văn Khánh ( Nguyên bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu – Chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học Bà Rịa -  Vũng Tàu) tặng hoa cho TGĐ Trần Ngọc Nam


     Bạn Phạm Lưu Huyền Trân (Sinh viên năm 2 - Khoa: Viện ngôn ngữ - Văn Học - Quốc Tế) “ Chương trình rất hay và ý nghĩa, tụi con rất cảm ơn chú Nam. Hy vọng sẽ được tiếp xúc với chú nhiều hơn nữa. Vì con rất còn nhiều câu hỏi ạ.”
 
 

Back-top-top