Tin OBI-Ong Biển

Các Nhà khoa học công nghệ thực phẩm hàng đầu thế giới thăm và làm việc với Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển

Nằm trong chỗi các sự kiện của Hội nghị Lương thực ASEAN lần thứ 15 (AFC 2017) ngày 17/11/2017 các nhà khoa học về công nghệ thực phẩm hàng đầu đến từ Mỹ, Ấn Độ, Canada, Hàn Quốc, Úc, Singapore đã đến tham quan và làm việc với Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển thuộc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Đại Nam.     

đoàn xe phục vụ hội thảo

Đoàn xe Ong Biển phục vụ các Nhà khoa học hàng đầu thế giới thăm và làm việc tại Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển


     Đoàn gồm các giáo sư chuyên gia đầu ngành về Công nghệ thực phẩm như Giáo sư sư Prakash – Chủ tịch hội nghị Công nghệ thực phẩm 2018 tại Ấn Độ, giáo sư Alastai Hicks -  Thành viên của hiệp đoàn chuyên môn trong ngành Nông nghiệp thu hoạch và sau thu hoạch, tiến sỹ Mary K.Schmidl  - thành viên Hội đồng Quản trị của Liên hiệp Quốc tế về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm ( IUFoST)…

     Tại Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển, các giáo sư - chuyên gia về công nghệ thực phẩm đã tham quan dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ do ông Trần Ngọc Nam, TGĐ. Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Đại Nam phát minh và chế tạo mà không có bất kỳ bản vẽ hay sự trợ giúp từ các giáo sư, tiến sỹ, kỹ sư.Hiện nay, dây chuyền sản xuất của nhà máy có công suất lên tới 1.000 tấn/ngày đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển của bà con nhà nông ở khu vực Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long, miền Trung và một số tỉnh ở khu vực phía Bắc.

tham quan dây chuyền sản xuất phân bón

Các nhà khoa học tham quan dây chuyền sản xuất phân bón công nghệ độc quyền của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển


     Các chuyên gia cũng tìm hiểu nguồn nguyên liệu để sản xuất phân bón hữu cơ Ong Biển, công năng của phân bón hữu cơ Ong Biển với cây trồng và phương pháp canh tác nông nghiệp hữu cho năng suất-chất lượng cao và đặc biệt là dễ phố biến và áp dụng vào sản xuất nông nghiệp.

 chuyên gia đánh giá sản phẩm ong biển

Các chuyên gia thế giới trực tiếp kiểm nghiệm sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển một cách kỹ lưỡng

     Cũng tại đây, các giáo sư trực tiếp tìm hiểu những sản phẩm nông sản hữu cơ được canh tác theo quy trình và phân bón của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển.

các chuyên gia đánh giá chất lượng nông sản 

Các chuyên gia kiểm tra thực tế chất lượng nông sản được sản xuất theo quy trình hữu cơ của OBI-Ong Biển


     Sau khi tham quan thực tế quy trình sản xuất tại Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển và tìm hiểu thực tế từ sản phẩm nông sản hữu cơ của Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Đại Nam, các giáo sư đầu ngành đã làm việc trực tiếp với TGĐ. Trần Ngọc Nam và ban lãnh đạo công ty liên quan đến vấn đề công nghệ thực phẩm. Theo đó, TGĐ.Trần Ngọc Nam đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề canh tác sạch, canh tác nông sản hữu cơ bằng công nghệ Ong Biển  với 2 bước “Chỉ bón phân và tưới nước” đơn giản nhưng hiệu quả cao. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho con đường sản xuất nông sản sạch, nông sản hữu cơ của nền nông nghệp.

chuyên gia thực phẩm thế giới làm việc tại Ong Biển

Buổi làm việc, trao đổi trực tiếp của các chuyên gia thế giới với TGĐ Trần Ngọc Nam, người phát minh và chế tạo ra dòng sản phẩm phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển


     Thay mặt các chuyên gia đầu ngành về Công nghệ thực phẩm, Giáo sư Prakash – Chủ tịch hội nghị Công nghệ thực phẩm 2018 tại Ấn Độ đánh gia cao quy trình để sản xuất nông sản và thực phẩm hữu cơ của Đại Nam là công trình hoàn hảo và khép kín nhất trên thế giới. Theo đánh giá chung của các nhà khoa học công nghệ thực phẩm hàng đầu thế giới, hiện có nhiều tập đoàn đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch nhưng chỉ duy nhất Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Đại Nam có quy trình khép kín với phương thức canh tác đơn giản dễ áp dụng và đem lại hiệu quả cao.                                                                                                                        

                                                                                                 Bài,Ảnh
                                                                                           Ong Biển Media

 
 

Back-top-top