Tin OBI-Ong Biển

1.500 bà con tham quan Nhà máy sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam

     Nhằm mục đích giúp bà con nhà nông hiểu rõ về công nghệ, quy trình sản xuất phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển. Từ ngày 13 đến ngày 16/11/2017 Công ty TNHH SX-TM Đại Nam - Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển đã tổ chức chương trình Tham quan nhà máy kết hợp du lịch biển Vũng Tàu cho hơn 1.500 bà con nhà nông đến từ các tỉnh Bình Thuận, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu.  

bà con nhà nông tham quan nhà máy

Đoàn khách hơn 1500 bà con nhà nông các tỉnh về tham quan Nhà máy SX phân bón Ong Biển 

     Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển tự hào là nhà máy sản xuất phân bón khang trang và hiện đại hàng đầu, đáp ứng được các tiêu chuẩn quản lý chất lượng của quốc tế sử dụng dây chuyền thiết bị hiện địa do chính công ty phát minh và chế tạo mà không có sự trợ giúp từ các giáo sư tiến sỹ hay kỹ sư.

bà con nhà nông khám phá dây chuyền sản xuất phân bón

Bà con nhà nông tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất phân bón vô cùng hiện đại của nhà máy Ong Biển

     Tham quan nhà máy kết hợp du lịch biển là chương trình thường niên của công ty TNHH SX – TM Đại Nam -  Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển, hằng năm công ty tổ chức cho hơn 10.000 lượt bà con nhà nông, đối tác tham quan nhà máy kết hợp du lịch Vũng Tàu với mục đích mang đến cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm thực tế tại nhà máy sản xuất phân bón hàng đầu trên cả nước, chứng kiến và kiểm chứng quy trình sản xuất phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển.   

Bà con di chuyển vào hội trường nhà hàng Lan Rừng

Bà con nhà nông di chuyển vào hội trường Lan Rừng resort&spa ,một trong những Resort bậc nhất Vũng Tàu

     Tham gia chương trình “Canh tác nông sản hữu cơ và Khơi nguồn tư duy kinh tế” bà con con nhà nông đã có những trao đổi trực tiếp với TGĐ – Trần Ngọc Nam - Chủ nhân công nghệ Ong Biển. Ông sẽ trực tiếp chia sẻ  cho bà con những kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trồng hiệu quả, những kinh nghiệm làm giàu bằng nông nghiệp khi ứng dụng Ong Biển.

Chương trình canh tác nông sản hữu cơ và khơi nguồn tư duy kinh tế cho bà con nhà nông

Bà con nhà nông tham gia chương trình "Canh tác nông sản hữu cơ và Khơi nguồn tư duy kinh tế" tại Lan Rừng Resort&Spa

     Bên  cạnh việc trả lời những câu hỏi của bà con nhà nông trồng thanh long về việc hạn chế nấm bệnh: tắc kè, đốm trắng, nám cành….các bệnh tuyến trùng, rệp sáp… trên cây hồ tiêu, cà phê thì TGĐ.Trần Ngọc Nam còn mang đến cho bà con nhà nông các tỉnh lời giải cho việc nâng cao chất lượng nông sản, đơn giản hiệu quả.

TGĐ giải đáp thắc mắc của bà con nhà nông

TGĐ Trần Ngọc Nam giải đáp những thắc mắc của bà con nhà nông trong hội thảo 

     Theo đó bà con nhà nông ứng dụng công nghệ Ong Biển, khi áp dụng đúng quy trình canh tác của Nhà máy đưa ra sẽ giúp tăng chất lượng đồng thời tăng năng suất của nông sản. Đảm bảo cây trồng phát triển bền vững mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp bà con phát triển kinh tế gia đình.

Nhà nông giao lưu ca nhạc

Nhà nông giao lưu ca nhạc cùng nhân viên Ong Biển và ca sĩ khách mời

    Làm sao để đăng ký tham gia chương trình tham quan nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển?

Bà con chăm chú lắng nghe chia sẻ của TGĐ trần ngọc nam

Nhà nông chăm chú lắng nghe những chia sẻ quý báu của TGĐ Trần Ngọc Nam về kỹ thuật canh tác thanh long hữu cơ

     Để tham gia chương trình tham quan, bà con nhà nông có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của đại diện thương mại hoặc đại lý phân phối sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển tại các tỉnh. Nhà máy sản sẽ có xe đưa đón, nơi nghỉ chân miến phí khách tham quan từ các tỉnh trong suốt hành trình.

bà con nhà nông vui chơi tại bãi biển VT

    Bà con nhà nông hào hứng vui chơi tại bãi biển xinh đẹp Vũng Tàu

     Ngoài ra, bà con nhà nông có thể truy cập facebook của công ty " Tại đây" để có thể cập nhật lịch tham quan cũng như đăng ký tham quan nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển.
 

Back-top-top