Tại sao phải chọn OBI

THẾ NÀO LÀ TĂNG TRƯỞNG XANH

 
 
TĂNG TRƯỞNG XANH- CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
     Chương trình Môi trường của Liên Hiệp Quốc (UNEP) cho rằng, "Tăng trưởng xanh" là định hướng mới thúc đẩy kinh tế phát triển theo những mô hình tiêu thụ và sản xuất bền vững, nhằm đảm bảo nguồn vốn tự nhiên tiếp tục cung cấp những nguồn lực và dịch vụ sinh thái mà đời sống của chúng ta phụ thuộc vào, cho thế hệ này cũng như cho những thế hệ mai sau.
     Còn Ngân hàng Thế giới (World Bank) định nghĩa “Tăng trưởng xanh là quá trình tăng trưởng sử dụng tài nguyên hiệu quả, sạch hơn và tăng cường khả năng chống chịu mà không làm chậm quá trình này”.
CON ĐƯỜNG ĐỂ TĂNG TRƯỞNG XANH CỦA OBI-ONG BIỂN
     Trong nông nghiệp, chúng ta cần thêm nhiều lương thực, nhưng không có nghĩa là phá rừng để tăng diện tích canh tác. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi “tăng trưởng xanh trong nông nghiệp” chính là tăng năng suất, chất lượng nông sản hay nói cách khác là tăng hiệu quả trồng trọt. Điểm mấu chốt của tăng trưởng xanh trong nông nghiệp là phải có giải pháp hiệu quả cho một nền nông nghiệp bền vững, tránh tình trạng năm được mùa, năm thất mùa và tình trạng sâu bệnh hoành hành.
     Phân hữu cơ OBI – ONG BIỂN là sản phẩm đột phá trong công nghệ sản xuất phân hữu cơ. Đây là sản phẩm do ông Trần Ngọc Nam, TGĐ Công ty TNHH sản xuất-Thương mại Đại Nam sau 20 năm miệt mài nghiên cứu và tối ưu hóa mọi giải pháp về cây trồng và đưa ra cách sử dụng rất đơn giản.
     Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển đưa ra giải pháp nâng cao sản lượng trên mỗi gốc cà phê, trụ tiêu, trên mỗi mét vuông trồng lúa; trên mỗi mảnh đất mà chúng ta trồng trọt chỉ 2 bước đơn giản:  Bón phân và tưới nước.
     OBI – ONG BIỂN triển khai nhiều vào hoạt động hỗ trợ phát triển (xây dựng) nông nghiệp bền vững bằng cách cung cấp sản phẩm phân bón cùng kỹ thuật canh tác đơn giản: Thành công trên nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, không nên hoặc không sử dụng thuốc BVTV. Chỉ cần bón phân và tưới nước.
     

 
     Phân bón OBI-Ong Biển phát triển và mở rộng cơ hội cho đối tác theo hướng mà cả thể giới đang quan tâm đó là: Bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm. Sản xuất nông sản an toàn, phát triển nông nghiệp hữu cơ là con đường mà OBI-Ong Biển đang đi với mục tiêu mang lại lợi nhuận cho người nông dân cùng nhiều lợi ích cho xã hội.


 
     Khi thiên nhiên ngày càng khắc nghiệt, yêu cầu về an toàn thực phẩm ngày càng khắt khe,… chúng ta cần tập trung vào sự phát triển bền vững. Ứng dụng công nghệ Ong Biển là giải pháp hữu hiệu hay nói cách khác đó là lựa chọn thông minh nhất của nhà nông cho cây trồng.
     Với công suất 500 tấn phân bón mỗi hữu cơ vi sinh mỗi ngày, hàng năm năm chúng tôi cùng cấp hàng trăm nghìn tấn phân bón để canh tác cho hàng triệu ha tiêu, cà phê, lúa, cây ăn trái….

 
Back-top-top