Tại sao phải chọn OBI

Nhà nông cần loại bỏ “dây chuối buộc cua”

     Nhà nông không chỉ phải đối mặt với những bất lợi của thời tiết mà còn phải “ngậm đắng nuốt cay” bởi những hệ lụy của “dây chuối” gây ra: nông sản không tiêu thụ được do tồn dư thuốc BVTV, năng suất kém, mất mùa, đất canh tác bị thoái hóa, sâu dịch bệnh phát triển…
Ai là “con cua” và những ai là “dây chuối”
     Con cua là những mặt hàng nông sản trên thị trường bởi cua có giá trị kinh tế cao.
     Dây chuối không có giá trị về mặt kinh tế, không áp dụng được vào thực tiễn.
     Trong thực tế cuộc sống, không có giá trị về kinh tế lẫn thực tiễn, nhưng “dây chuối” biết giá trị của cua, bám vào con cua và được bán cùng giá với cua.
     Với người nông dân, những hãng phân, thuốc BVTV kém chất lượng; các nhà khoa học, kỹ sư chỉ lý thuyết suông mà không áp dụng được vào thực tiễn đang ăn bám vào người nông dân chính là “dây chuối” không có giá trị. Nhưng những “dây chuối” vô giá trị này lại đang buộc chặt vào “con cua” và làm cho người nông dân thiệt đơn, thiệt kép.

 day chuoi buoc con cua

Nền nông nghiêp Việt Nam đang bị kìm hãm bởi các quy trình canh tác không hiệu quả, các hãng phân, thuốc BVTV kém chất lượng 

Làm thế nào để  loại bỏ “dây chuối”
     Vấn đề quan trọng nhất của nền nông nghiệp Việt Nam lúc này là cần một phương thức canh tác hoàn toàn mới, một công cụ mới để “tháo bỏ dây chuối buộc con cua”. Loại bỏ các hãng phân, thuốc BVTV kém chất lượng, xóa bỏ các quy trình canh tác không phù hợp, không mang lại hiệu quả, đơn giản hóa các quy trình sản xuất nông nghiệp để tiến đến nền nông nghiệp hiệu quả và bền vững.
     Công cụ tối ưu cho nền nông nghiệp Việt Nam lúc này để sản xuất nông nghiệp sạch phù hợp với tất cả các điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, canh tác cực kỳ đơn giản chính ứng dụng công nghệ Ong Biển vào sản xuất nông nghiệp.

phân bón hữu cơ ong biển cho cây trồng

Phương thức canh tác đơn giản : Bón phân và tưới nước – Chấm dứt mọi âu 

     Phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển không chỉ mang đến cho nhà nông những vụ mùa bội thu mà còn là công cụ hữu hiệu nhất để nhà nông phát triển kinh tế. Sau hơn 6 năm có mặt trên thị trường OBI-Ong Biển đã giải quyết được vấn đề: năng suất, chất lượng. Đoạn tuyệt hoàn toàn với thuốc BVTV và sử dụng phương thức canh tác đơn giản, dễ nhớ, dễ áp dụng chỉ với hai bước đơn giản: bón phân và tưới nước nhưng giúp cây trồng tăng năng suất, tăng chất lượng, bảo vệ môi trường sinh thái, là điều kiện cần và đủ để nhà nông làm giàu nhanh chóng, bền vững trong sản xuất nông nghiệp.
     Cô Nguyễn Thị Tâm – Ea Ral, Ea H’Leo, Đắk Lắk chia sẻ, từ khi sử dụng phân Ong Biển cô chưa bỏ phân hóa học, chưa cần sử dụng thuốc BVTV. Bỏ Ong Biển thấy cây, đọt, cỏ phát triển là mình an tâm.

 

Sau 2 năm sử dụng phân bón Ong Biển bà Tâm đã chính thức “Tháo bỏ dây chuối buộc con cua” 

    Khi nhà nông ứng dụng công nghệ Ong Biển tăng khả năng đề kháng trên cây trồng, bà con đoạn tuyệt hoàn toàn với thuốc BVTV – yếu tố quan trọng để giải quyết được vấn đề dư lượng độc tố trong nông sản. OBI-Ong Biển giúp cải tạo đất trồng, giải độc các độc tố còn tồn dư trong đất do sử dụng thuốc BVTV và phân bón hóa học trong đất, không gây ô nhiễm nguồn nước và tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng và các sinh vật có ích.
     Ông Minh trồng thanh long tại xã Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai, đã phục hồi vườn thanh long bỏ đi do nấm tắc kè và bệnh đốm mắt cua đơn giản chỉ với công nghệ Ong Biển.

 

Sử dụng  phân bón Ong Biển nhà nông đoạn tuyệt thuốc BVTV trong canh tác - Clip ông Minh 

     Khi sử dụng phân bón Ong Biển nhà nông cần mua phân bón tại các đại lý phân phối chính thức của công ty, áp dụng đúng kỹ thuật do công ty đưa ra, khi đó bà con sẽ được công ty đảm bảo về chất lượng và năng suất nông sản, cây trồng được đảm bảo phát triển ổn định.
 

Back-top-top