Sản phẩm phân bón

Phân bón Hữu cơ Sinh học OBI-Ong Biển 3 đặc biệt chuyên cây ăn trái, laghim

Sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển 3 đặc biệt chuyên dùng cho hoa màu, laghim
 
 
THÀNH PHẦN
Đa lượng
Nts: 4%
P2O5hh: 3%
K2Ohh: 3%
Trung lượng CaO: 0,1% MgO: 0,05% S: 0,1%
Vi lượng Fe: 300ppm Zn: 200ppm Mn: 100ppm Cu: 300ppm
Hữu cơ: 23%                           Acid Humic: 2,5%                                 Độ ẩm: 20%
 
 
CÔNG DỤNG
  1. Cung cấp đầy đủ, nhanh chóng đa - trung - vi lượng cần thiết trên nền hữu cơ cao cấp để cây trồng phát triển mạnh mẽ, cân đối. Tăng khả năng tự cung cấp dinh dưỡng, tiết kiệm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.
  2. Cung cấp Acid Humic và hữu cơ cao cấp giúp đất trở nên phì nhiêu, màu mỡ. Cây trồng phát triển cực mạnh, rút ngắn thời gian kiến thiết cơ bản.
  3. Cải tạo đất bị chai cứng, thoái hóa, bạc màu, đặc biệt là đất bị ngộ độc hữu cơ, ngộ độc vô cơ thành đất tơi xốp, thoáng khí. Nấm đối kháng và các vi sinh vật có ích phát triển mạnh, nhanh chóng.
  4. Trung hòa độ pH cho đất, cải tạo đất bị chua, phèn, mặn.
  5. Giúp cây có bộ rễ cực mạnh, rễ to, khỏe, hấp thụ nước và dinh dưỡng tốt. Tăng khả năng chống chọi với sâu bệnh hại và điều kiện bất lợi của thời tiết.
  6. Giúp cây ra hoa đồng loạt, nuôi trái, dưỡng trái, hạn chế tối đa rụng trái non.
  7. Tăng chất lượng nông sản, tăng năng suất cây trồng. Cây không bị suy kiệt sau khi thu hoạch, nhanh chóng phục hồi và phát triển.
  8. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
LOẠI CÂY LIỀU LƯỢNG CÁCH BÓN
láCây công nghiệp & cây ăn trái 3,0 - 3,5 tấn/ha Bón gốc xung quanh tán lá
Hoa & rau màu 2,5 tấn/ha Bỏ gốc hoặc trải đều mặt luống
  2,5 tấn/ha Bỏ gốc hoặc trải đều mặt luống.
Cây cảnh, thảm cỏ 2,5 tấn/ha Bón quanh gốc hoặc trải đều mặt luống
 
   OBI-Ong Biển 3 chuyên cây ăn trái, rau, hoa màu được chọn lọc, kết tinh từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp nhất của dòng phân bón OBI-Ong Biển với các loại men đặc chủng, là sản phẩm phù hợp để chuyển từ canh tác nông nghiệp thông thường canh tác nông nghiệp hữu cơ nhanh và hiệu quả.
     Cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng đa – trung – vi lượng, giúp cây phát triển cân đối. Hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, từ đó giảm chi phí canh tác cho nhà nông.
     Tăng hương vị và chất lượng của nông sản. tăng sức đề kháng của cây trồng đối với các loại sâu bệnh hại và các điều kiện bất lợi của môi trường.
     Cải tạo và phân hủy các độc tố trong đất, giúp đất đai màu mỡ, cải thiện và bổ sung hệ vi sinh vật hữu ích có trong đất. Giảm chi phí phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường.
Back-top-top