Sản phẩm phân bón

Phân bón Hữu cơ sinh học OBI-Ong Biển 3 chuyên Thanh long Đặc biệt

Phân bón Hữu cơ sinh học OBI-Ong Biển 3 chuyên Thanh long Đặc biệt là sản phẩm thần tốc cho mọi giai đoạn phát triển của cây công nghiệp / thanh long dài ngày.
Phân bón Hữu cơ sinh học OBI-Ong Biển 3 chuyên Thanh long Đặc biệt được chọn lọc, kết tinh từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp nhất của dòng phân bón OBI-Ong Biển với các loại men đặc chủng.
Cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng cho cây, phân giải nhanh các độc tố trong đất, giúp cây trồng phát triển vượt trội, tăng sức đề kháng với các loại sâu bệnh, tăng năng suất, tăng chất lượng nông sản, đảm bảo cây trồng phát triển bền vững, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người sử dụng.

 
 
THÀNH PHẦN
Đa lượng Nts: 4% P2O5hh:3% K2Ohh: 3%
Trung lượng CaO: 0,1% MgO: 0,05% S: 0,1%
Vi lượng Fe: 300ppm Zn: 200ppm Mn: 100ppm Cu: 300ppm
Hữu cơ: 23%                           Acid Humic: 2,5%                                 Độ ẩm: 20%
 
 
CÔNG DỤNG
  1. Cung cấp đầy đủ các nguyên tố đa, trung, vi lượng cần thiết trên nền hữu cơ cao cấp cho cây thanh long phát triển mạnh mẽ, cân đối.
  2. Cải tạo đất trở lại màu mỡ, tơi xốp, thoáng khí. Tạo môi trường thuận lợi cho rễ phát triển nhanh, tăng nấm đa đối kháng và các vi sinh vật có ích phát triển mạnh.
  3. Phân giải nhanh các độc tố tồn dư như tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong đất, tránh ngộ độc hữu cơ và ngộ độc vô cơ.
  4. Cho cây thanh long vượt nhanh qua các giai đoạn cấp bách khi gặp điều kiện bất lợi.
  5. Cây ra hoa đồng loạt, nụ to. Tăng khả năng nuôi nhiều trái, trái to, bóng, đồng đều, tai trái xanh, đẹp. Thời gian bảo quản lâu.>
  6. Cây khỏe, hạn chế xuống dây, nhanh chóng phục hồi, lấy lại đà tăng trưởng sau thu hoạch.
  7. Tăng năng suất cây trồng, giảm chi phí phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.
  8. Tăng chất lượng nông sản, phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu. An toàn với sức khỏe con người và vật nuôi. Thân thiện với môi trường.
 
;
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
GIAI ĐOẠN LIỀU LƯỢNG CÁCH BÓN
KIẾN THIẾT CƠ BẢN
Bón lót 1kg/gốc Bón trước khi trồng
Bón thúc Năm 1: 0,3 – 0,5kg/gốc Bón 1 tháng 1 lần
  Năm 2: 0,5 – 1kg/gốc Bón 1,5 tháng 1 lần
GIAI ĐOẠN KINH DOANH
Cây ra hoa theo mùa 1 – 1,5kg/gốc Bón 1 tháng 1 lần
Cây ra hoa nghịch vụ
Lần 1 (trước đánh đèn 20 – 30 ngày) 2kg/gốc Bón dưới tán.
Tưới đẫm gốc và tủ rơm rạ quanh gốc.
Tính cho trụ khoảng 45 – 50 trái.
Lần 2 (sau rút đèn 5 ngày) 1 – 1,5kg/gốc (tùy theo lượng trái)
Lần 3 (thời điểm lặt râu) 1kg/gốc
Lần 4 (sau lặt râu 17 ngày)
Bón OBI-Ong Biển 4 khoáng
1kg/gốc
Tùy theo điều kiện thâm canh, có thể tăng hoặc giảm lượng bón.
 

 

    Sau nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu và thử nghiệm trên cây thanh long, Nhà máy phân bón Ong Biển đã đưa ra sản phẩm Phân bón Hữu cơ sinh học OBI-Ong Biển 3 chuyên Thanh long Đặc biệt.
    Phân bón Hữu cơ sinh học OBI-Ong Biển 3 chuyên Thanh long Đặc biệt là sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, được chọn lọc và kết tinh từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp, được sản xuất đóng gói dưới dạng bột.
    Là dòng sản phẩm  phù hợp với mọi giai đoạn của cây thanh long. Trong  thành phần chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng khoáng đa trung vi lượng.
    Đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây thanh long phát triển khỏe mạnh cành cứng, khỏe, tăng sức đề kháng và chống chịu cho cây thanh long.
    Giúp thanh long ra hoa đồng loạt, trái nhiều to bóng đẹp, tai xanh tự nhiên, rễ phát triển cực mạnh và không bị xuống dây sau khi thu hoạch.
    Đối với đất đai nó có khả năng  phân giải nhanh các độc tố, gúp đất đai màu mỡ tơi xốp, với một tập đoàn lên đến 120 loài vi sinh vật có ích giúp cải thiện hệ vi sinh vật đất, hạn chế một số nấm bệnh trong đất.
    Đây là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất chuyên dùng cho cây thanh long và thích hợp với nhiều chân đất khác nhau.
    Giảm chi phí phân vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất, chất lượng thanh long đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. An toàn với con người và không gây ô nhiễm môi trường.
    Sản phẩm là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu, mang tính đột phá dành riêng cho cây thanh long. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được người dân chứng minh trên cây trồng thanh long. Nhất là tỉnh Bình thuận và khu vực Đông bằng sông Cửu Long.
Back-top-top