Sản phẩm phân bón

Phân bón Hữu cơ Sinh học OBI-Ong Biển 3 chuyên cây ăn trái, laghim

    OBI-Ong Biển 3 chuyên cây ăn trái, rau, hoa màu được chọn lọc, kết tinh từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp nhất của dòng phân bón OBI-Ong Biển với các loại men đặc chủng, là sản phẩm phù hợp để chuyển từ canh tác nông nghiệp thông thường canh tác nông nghiệp hữu cơ nhanh và hiệu quả.
    Cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng đa – trung – vi lượng, giúp cây phát triển cân đối. Hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, từ đó giảm chi phí canh tác cho nhà nông.
    Tăng hương vị và chất lượng của nông sản. tăng sức đề kháng của cây trồng đối với các loại sâu bệnh hại và các điều kiện bất lợi của môi trường.
    Cải tạo và phân hủy các độc tố trong đất, giúp đất đai màu mỡ, cải thiện và bổ sung hệ vi sinh vật hữu ích có trong đất. Giảm chi phí phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường.

 
Sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển 3 chuyên dùng cho cây ăn trái, laghim.
 
 
THÀNH PHẦN
Đa lượng
Nts: 4%
P2O5hh: 3%
K2Ohh: 3%
Trung lượng CaO: 0,1% MgO: 0,05% S: 0,1%
Vi lượng Fe: 300ppm Zn: 200ppm Mn: 100ppm Cu: 300ppm
Hữu cơ: 23%                           Acid Humic: 2,5%                                 Độ ẩm: 20%
 
 
CÔNG DỤNG
  1. Cung cấp đầy đủ đa, trung, vi lượng cần thiết trên nền hữu cơ cao cấp giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ, cân đối.
  2. Trái to, sáng bóng, hạn chế rụng trái non, trái đồng đều, chín sớm, kéo dài thời gian bảo quan sau thu hoạch, giúp năng suất tăng vượt trội.
  3. Lá rau dày, bóng, bản lá to, xanh mượt, hạn chế dập úng do vận chuyển.
  4. Giúp cây nhanh chóng vượt qua giai đoạn sâu bệnh, ngập úng, hạn hán và các điều kiện bất lợi của môi trường.
  5. Cây đề kháng tốt với các loại sâu bệnh hại, tuyến trùng.
  6. Phân giải hoàn toàn các chất độc trong đất, đặc biệt là chất độc do dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, do ngộ độc hữu cơ.
  7. Giúp đất trở nên màu mỡ, tơi xốp, thoáng khí. Nấm đối kháng và các vi sinh vật có ích phát triển.
  8. Cải tạo đấ chua, phèn, mặn, đưa đất về môi trường thích hợp cho cây trồng phát triển.
  9. Tăng hương vị và chất lượng nông sản, tăng giá thành cho sản phẩm.
  10. Giảm chi phí phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
LOẠI CÂY LIỀU LƯỢNG CÁCH BÓN
Cây công nghiệp dài ngày và cây ăn trái 0,3 - 0,5kg/gốc/lần Bón lót và bón thúc
Cây công nghiệp ngắn ngày 2,0 - 2,5 tấn/ha/vụ Bỏ gốc hoặc trải đều mặt luống
Hoa và rau màu 3,0 - 3,5 tấn/ha/vụ Bỏ gốc hoặc trải đều mặt luống.
Cây lương thực 2,0 - 2,5 tấn/ha/vụ Bỏ gốc hoặc trải đều mặt luống
Cây cảnh 0,8 - 1,5kg/gốc Bỏ gốc khi trồng hoặc dùng thay chậu.
 
   Với định hướng nền nông nghiệp hữu cơ, nâng cao chất lượng nông sản, thân thiệt với môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe con người. Nhà máy phân bón Ong Biển đã sản xuất ra sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Ong Biển 3 dùng cho cây ăn trái, rau và hoa màu, nhằm thay thế các loại phân bón và thuốc hóa học, để đáp ứng xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ.
     Đây là một sản phẩm phù hợp để chuyển từ sản xuất thông thường sang sản xuất hữu cơ nhanh và hiệu quả. Cung cấp đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng phát triển.
     Đối với rau màu lá to, dày, có màu xanh và hương vị tự nhiên, giòn, bảo quản được lâu hơn, với cây ăn trái cho trái to, bóng, hạn chế rụng hoa và trái non sinh lý, trái đồng đều, năng suất vượt trội, tăng hương vị và chất lượng của nông sản. Tăng sức đề kháng của cây đối với các loại sâu bệnh hại và các điều kiện bất lợi.
     Cải tạo và phân hủy các độc tố trong đất, giúp đất đai màu mỡ, cải thiện và bổ sung hệ vi sinh vật hữu ích có trong đất. Giảm chi phí phân và thuốc hóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn với con người và thân thiện và môi trường.
Back-top-top