Sản phẩm OBI-Ong Biển

Phân bón Hữu Cơ Sinh Học OBI-Ong Biển 3 dùng cho cây Ăn trái, Rau và Hoa màu.


Phân bón Hữu Cơ Sinh Học OBI-Ong Biển 3 dùng cho cây Ăn trái
phan bon huu co sinh hoc 7

Với định hướng nền nông nghiệp hữu cơ, nâng cao chất lượng nông sản, thân thiệt với môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe con người. Nhà máy phân bón Ong Biển đã sản xuất ra sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Ong Biển 3 dùng cho cây ăn trái, rau và hoa màu, nhằm thay thế các loại phân bón và thuốc hóa học, để đáp ứng xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ.

Đây là một sản phẩm phù hợp để chuyển từ sản xuất thông thường sang sản xuất hữu cơ nhanh và hiệu quả. Cung cấp đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng phát triển.

Đối với rau màu lá to, dày, có màu xanh và hương vị tự nhiên, giòn, bảo quản được lâu hơn, với cây ăn trái cho trái to, bóng, hạn chế rụng hoa và trái non sinh lý, trái đồng đều, năng suất vượt trội, tăng hương vị và chất lượng của nông sản. Tăng sức đề kháng của cây đối với các loại sâu bệnh hại và các điều kiện bất lợi.

Cải tạo và phân hủy các độc tố trong đất, giúp đất đai màu mỡ, cải thiện và bổ sung hệ vi sinh vật hữu ích có trong đất. Giảm chi phí phân và thuốc hóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn với con người và thân thiện và môi trường.

Back-top-top