Sản phẩm OBI-Ong BiểnOng Biển

Phân Hữu Cơ Sinh Học OBI-Ong Biển 3 chuyên Tiêu Đặc biệt
phan bon huu co sinh hoc 9
 
 

Sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và thực nghiệm, Nhà máy phân bón Ong Biển đã sản xuất thành công sản phẩm phân bón Ong Biển 3 đặc biệt chuyên dùng cho hồ tiêu, cà phê và các cây công nghiệp dài ngày.

Đây là một sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học cao cấp, được sản xuất dưới dạng bột. Là một sản phẩm phân bón có chất lượng cao có chứa đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng khoáng đa trung vi lượng.

Ngoài ra, trong  thành phần của sản phẩm còn chứa một lương lớn chất hữu cơ, acid Humix, mùn và một tập đoàn vi sinh vật hữu ích lên đến 120 loài. Đây là một sản phẩm phân bón được sản xuất chuyên dùng cho các loại cây công nghiệp dài ngày như hồ tiêu, cao su, cà phê,…phù hợp với nhiều loại đất khác nhau.

Phân bón hữu cơ sinh học Ong Biển 3 đặc biệt chuyên dùng cho hồ tiêu, cà phê,…có công dụng:

+ Cung cấp đủ và nhanh chóng các nguyên tố khoáng đa trung vi lượng cho cây phát triển khỏe mạnh.

+ Giúp cây trồng ra hoa đồng loạt, nuôi dưỡng trái, trái to đẹp, hạn chế rung hoa và trái non, từ đó tăng năng suất cây trồng.

+ Cây sẽ không bị suy kiệt sau mỗi vụ thu hoạch, nhanh chóng phục hồi, tăng khả năng chống chịu với sâu bệnh và các điều kiện bất lợi.

+ Cải tạo đất, giải độc đất giúp đất đai màu mỡ, tới xốp, ổn định kết cấu và pH đất, cải thiện hệ vi sinh vất đất, khống chế một số nấm bệnh có trong đất.

+ Tăng hương vị cho tiêu, cà phê, kéo dài thời gian bảo quản, nâng cao chất lượng, giảm chi phí phân vô cwo, an toàn với con người và không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm phân bón Ong Biển 3 đặc biệt là sự kết tinh của một quá trình nghiên cứu lâu dài, mang tính đột phá trong lĩnh vực phân bón nói riêng và nông nghiệp nói chung.

Trong suốt 6 năm qua, hiệu quả của sản phẩm phân bón Ong Biển 3 đặc biệt đã được người dân trên khăp các tỉnh thành chứng minh trên nhiều loại cây trồng. Đặc biệt là các tỉnh tại khu vực Tây nguyên và Nam bộ.

 

Back-top-top