Hợp chất MA MB

Rượu Ong Biển - Đẳng cấp thưởng thức thời thượng

Từ  xưa đến nay, rượu đã xuất hiện cùng song hành trong đời sống của nhân loại với hai sự tồn tại: TỐT VÀ XẤU
Rượu bị cấm với một vài tôn giáo nhưng vẫn tồn tại trong các nghi thức tâm linh truyền thống của những tôn giáo khác, đặc biệt là người phương Đông.
Rượu trong quan điểm của Tây Y gây hại cho sức khỏe con người cần phải loại bỏ, nhưng rượu được Đông Y khuyến khích sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh.
Một số tác hại do rượu gây ra như: đau đầu, mệt mỏi, ức chế thần kinh, tăng nhịp tim, vân vân... mang lại nhiều hệ lụy cho xã hội.
Rượu Ong Biển ra đời khắc phục những nhược điểm, xóa đi thành kiến và tranh cãi về việc sử dụng rượu bởi sự kết hợp hài hòa giữa thưởng thức ẩm thực và sức khỏe con người.

Khi thưởng thức rượu Ong Biển với một liều lượng nhất định, vừa phải sẽ không gây tăng nhịp tim, người sử dụng không cảm thấy khát nước và thậm chí những người xung quanh sẽ không cảm nhận được mùi rượu từ người sử dụng.
Thưởng thức rượu Ong Biển đúng nơi, đúng cách và đúng lượng, mỗi ngày dùng 3 ly trong bữa ăn, uống từ từ, chậm rãi để cảm nhận được những tinh túy của rượu quý Ong Biển vừa tốt cho sức khỏe vừa mang lại tinh thần sảng khoái.
Rượu Ong Biển là “Sản phẩm dẫn đầu Cường quốc Nông nghiệp hữu cơ”, rượu Ong Biển được lên men và chưng cất từ 100% gạo hữu cơ Ong Biển, tinh hoa từ cây lúa canh tác theo quy trình công nghệ hữu cơ được phát minh bởi: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đại Nam - Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.
Rượu Ong Biển được sản xuất 100% từ gạo hữu cơ Ong Biển 5 không 1 có:
- Không sử dụng phân bón hóa học.
- Không sử dụng thuốc BVTV.
- Không pha trộn bất kỳ hóa chất.
- Không phẩm màu, hương liệu.
- Không methanol.
1 : Có rượu thơm ngon thuần khiết.

Lưu ý:
- Nhằm đảm bảo quý thực khách được thưởng thức rượu Ong Biển thơm ngon trọn vị và đúng sản phẩm của Tập Đoàn, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm trong các cửa hàng Ong Biển và không bán ra các kênh thương mại khác.
- Để thưởng thức, đánh giá và kiểm chứng sự tinh túy và những tác dụng của rượu Ong Biển, khi dùng rượu Ong Biển, quý thực khách không dùng kèm hoặc lẫn lộn thêm các thức uống có cồn khác.

Back-top-top