Hợp chất MA MB

ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ TINH CHẤT MÀNG GẠO HỮU CƠ ONG BIỂN CÓ CHỨA MOMILACTNOEN A & MOMILACTONE B

1.Thành phần và dinh dưỡng của Màng Gạo hữu cơ Ong Biển
 

cam gạo hữu cơ ong biển
Sản phẩm Tinh chất màng gạo hữu cơ Ong Biển


Tinh chất Màng gạo hữu cơ Ong Biển được chiết xuất chọn lọc từ những hạt lúa thần nông Ong Biển. Tinh chất màng gạo Ong Biển chỉ chiếm khoãng 1%  khối lượng hạt lúa sau khi chiết xuất nhưng lượng dưỡng chất lại chiếm tới hơn 80% dinh dưỡng của hạt lúa, tương đương với 1.000 kg lúa chỉ thu được khoảng 10 kg Tinh chất Màng gạo Ong Biển.
 

thành phần dinh dưỡng của võ trấu

Màng gạo ong biển chiếm tỉ trọng 1% hạt lúa


Các hoạt chất của màng gạo có giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt dưỡng chất y- ryzanol mang nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Cứ trong 100 gram màng gạo thì có 12 gram protein, 22 gram lipid; 40 gram glucid, nhiều chất khoáng và nguyên tố vi lượng, các vitamin E, B1 (tới 0,96 mg), B2, B6, niacin, biotin…
 

thành phần có trong cám gạo ong biển
Thành phần dinh dưỡng có trong 100g màng gạo


Những chứng minh khoa học uy tín của các nhà nghiên cứu trường Đại Học bang Colorado, Mỹ đã phân tích giá trị dinh dưỡng trong màng gạo: chất béo, khoáng chất, vi chất dinh dưỡng (vitamin nhóm B)… đây là những dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ của con người.

2.Tinh chất Màng gạo hữu cơ Ong Biển không những sạch mà vô cùng sạch

Các thầy thuốc từ xưa đã phát hiện ra tác dụng chữa bệnh của màng gạo và sử dụng nó trong nhiều bài thuốc để điều trị các chứng bệnh khác nhau như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, bệnh về gan.

Tuy nhiên với việc canh tác lúa hiện tại, bà con nông dân đã lạm dụng quá nhiều vào thuốc bảo vệ thực vật nhằm để tăng năng xuất và vượt qua sâu bệnh hại giúp mùa vụ bội thu,  chính vì thế Màng gạo trên thị trường không còn đảm bảo đối với sức khoẻ con người mà chỉ dùng làm thức ăn gia súc vì có chất tăng trọng và hàm lượng thuốc BVTV lưu trên hạt lúa.

 

canh tác lúa
Thực trạng Canh tác lúa hiện nay của bà con nhà nông


Ngược lại canh tác theo Quy trình – Công nghệ của Tập Đoàn SX Nông nghiệp - Thực Phẩm Công Nghệ Cao Đại Nam Ong Biển, Tinh chất màng gạo từ những hạt lúa hữu cơ Ong Biển không những sạch và “vô cùng sạch”, đó là lời khẳng định của PGS Trần Đăng Xuân, Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh Đại học Hiroshima (Nhật Bản) khi cầm trên tay kết quả kiểm nghiệm lúa gạo Ong Biển vượt qua 903 chỉ tiêu của SGS Thuỵ sỹ.
 


PGS Trần Đăng Xuân cầm trên tay KQKN SGS của lúa gạo Ong Biển

 

quy trình canh tác gạo hữu cơ ong biểnQuy trình - Công nghệ Ong Biển tuyệt đối không sử dụng thuốc BVTV


3.Tinh chất Màng gạo hữu cơ Ong Biển có chứa 2 hợp chất quý hơn vàng 30.000 lần

Màng gạo thông thường trên thị trường hiện nay không thể có được 2 hợp chất Momilactone A & B, nếu có thì tỉ lệ rất ít, chiếm khoảng 1/750.000 tỉ trọng hạt lúa nhưng rất khó tách chiết.

Hai hợp chất này trước đó từng được trang điện tử Carbosynth.com, một công ty chuyên về các sản phẩm hóa sinh nổi tiếng của Anh bán với giá 1.25 triệu USD cho 1g (đắt gấp 30 ngàn lần giá trị 1g vàng).

 

2 hợp chất ma mb
2 hợp chất MA & MB tại phòng thí nghiệm trường Đại học Hiroshima (Nhật Bản)


Nhưng khi canh tác theo Quy trình – Công nghệ của Tập Đoàn SX Nông nghiệp - Thực Phẩm Công Nghệ Cao Đại Nam Ong Biển, Tinh chất màng gạo từ những hạt lúa hữu cơ Ong Biển có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội, đặc biệt là có chứa 2 hợp chất Momilactone A & B cao gấp 100 lần lúa gạo đặc sản của Nhật bản mà trường Đại Học Hiroshima ( Nhật bản ) đã từng công bố.

Lễ công bố về sự có mặt của 2 hợp chất MA & MB có trong lúa gạo Ong Biển sáng ngày 03/08/2019 đã được VTV1 đưa tin trong bản tin thời sự buổi tối cùng ngày của Đài truyền hình Việt Nam.


4. Công dụng của 2 hợp chất quý Momilactone A & B đối với các bệnh rối loạn chuyển hoá như Gout, Tiểu đường, Béo phì, Tim mạch...

Nhóm nghiên cứu của PGS Trần Đăng Xuân, Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh, Đại học Hiroshima (Nhật Bản) đã tìm ra cơ chế hoạt động ức chế α-amylase và α-glucosidase của hai hợp chất momilactone A và B và kiểm tra hoạt tính chống tiểu đường, béo phì và bệnh gút, dựa trên các thí nghiệm “in vitro” về ức chế hoạt động của các enzyme chính có trong các bệnh này.
 
nhóm nghiên cứu

Qua đó Momilactone A & B giúp reset lại cơ thể, phục hồi chức năng chuyển hoá.
 
rối loạn chuyển hóa
 
  • Đối với bệnh Gout : giảm ngay chỉ số Acid Uric trong máu sau khi sử dụng 1 tháng, bớt viêm sưng các khớp, giảm nguy cơ đột quỵ, tai biến.

  • Đối với bệnh Tiểu đường : giảm chỉ số Glucose trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh Tim mạch.

  • Đối với bệnh Tim mạch: giảm thiểu chỉ số Triglyceride (mỡ trong máu) , LDL - Cholesterol và tăng HDL - Cholesterol

Xem thêm tại website:
https://ongbien.vn/hop-chat-ma-mb/3-cong-dung-cua-momilactone-a-and-b-doi-voi-benh-gout-tieu-duong--beo-phi-336071dt.html

 

5.Tác động của 2 hợp chất Momilactone A & B đến các tế bào Ung Thư

  • Hợp chất Momilactones B có tác dụng làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư trên cơ thể người bằng cách tạo ra môi trường oxy thấp.

Hợp chất quý hiếm Momilactone A có tác dụng cung cấp oxy cần thiết để phục hồi,  phát triển các tế bào có lợi cho cơ thể.
 

hủy diệt tế bào ung thưHủy diệt tế bào Ung Thư

 

- Cơ chế ức chế oxy của MB và cơ chế cung cấp oxy của MA là cơ chế đã được trao giải Nobel trong lĩnh vực Y sinh năm 2019 cho ba nhà khoa học Peter Ratcliffe thuộc Viện Francis Crick tại London (Anh), William G Kaelin  thuộc Đại học Harvard (Mỹ) và  Gregg L Semenza thuộc Đại học  Hopkins (Mỹ). Phát minh này mở ra triển vọng cho các nhà khoa học nghiên cứu sâu hơn về ứng dụng của 2 hợp chất MA , MB trong điều trị bệnh ung thư ở người.
 

giải nobel
Lễ trao giải Nobel lĩnh vực Y sinh  cho ba nhà khoa học năm 2019


Xem thêm tác động của MA & MB đến tế bào Ung thư tại :
https://ongbien.vn/hop-chat-ma-mb/4-tac-dong-cua-2-hop-chat-quy-momilactone-a-and-b-den-cac-te-bao-ung-thu-336081dt.html

6.Kết quả thực tế - Điều kỳ điệu từ 2 hợp chất Momilactone A & B
  • Chị Lê Thị Thanh Giang, ung thư tuyến Giáp, cư trú tại tổ 8 xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT. Theo lời kể của Chị, trước đây một mình đi phụ hồ nuôi 3 con nhỏ ăn học, gia đình bữa đói, bữa no. Giờ bệnh ung thư bùng phát, khốn khó trăm bề, chẳng vay đâu ra tiền để đi bệnh viện. May phước, lúc sắp “chết chìm” thì gặp được “phao cứu hộ” Ong Biển, hỗ trợ Tinh chất Màng gạo hữu cơ. Tôi sử dụng liên tục hơn 2 tháng, mỗi ngày thấy bớt nhức nhối, người khỏe ra, tinh thần không còn nơm nớp lo sợ cái chết. Rồi có những biểu hiện thay đổi trong cơ thể khi sử dụng sản phẩm Màng gạo hữu cơ Ong Biển, các hạch khối U cũng tan dần, chị mừng lắm!
  • Chị Trần Thị Nhung, bị ung thư hạch cổ giai đoạn cuối. Cách đây mấy tháng Chị không đi lại được, chỉ uống nước cháo, nằm chờ chết. Bà con ở ấp 3b xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc ai cũng đến thăm Chị lần cuối để chị thanh thản ra đi. Thế nhưng khi được dùng tinh chất Màng gạo hữu cơ Ong Biển để hỗ trợ sức khỏe, điều kỳ diệu là căn bệnh quái ác ung thư di canh hạch cổ của chị, đang giai đoạn di căn đã bị chặn đứng. Giờ đây chị đã đi lại nấu cơm, dọn dẹp trong nhà. Trong niềm vui được “cải tử hoàn sinh” chị miên man câu chuyện sử dụng tinh chất Màng gạo của mình…

  • Chị Nguyễn Thị Lai, bị bệnh ung thư mắt 10 năm nay, đau đớn khổ sở hằng đêm vì khối u cứ ngày 1 to lên, nhà trọ ở sâu trong hẻm đường Lê Trọng Tấn, thành phố Bà Rịa. Khi chúng tôi đến cả khu nhà trọ vắng lặng, phòng trọ nhỏ chỉ có chị và 2 bức ảnh Cha, Mẹ trên bàn thờ. Chứng kiến và nghe câu chuyện về hoàn cảnh sống độc thân xa quê, của Chị cả nhóm ai cũng bồi hồi cảm động. Chị tâm sự, bản thân mới uống Tinh chất Màng gạo Ong Biển hơn hai tháng, mỗi ngày uống 2 lần cơ thể bớt đau đớn dần, khối u mắt cũng hết sưng tấy, xẹp gần 50%. Chị rất mừng sản phẩm này đã giúp Chị kéo dài sự sống và đặt niềm hy vọng có thể sẽ vượt qua căn bệnh hiểm nghèo…
     

 

Bác Hoàng Ngọc Giản - 62 Tuổi, cựu thư ký Thứ trưởng Bộ Công An, bị Suy thận và Mỡ máu, chỉ sau 1 tháng  sử dụng Màng Gạo hữu cơ Ong Biển vào mỗi buổi sáng, nay bệnh đã khỏi và các chỉ số đã trờ về mức Bình thường.

hoàng ngọc giản


Bác Nguyễn Bá Khiêm, 77  tuổi, Địa chỉ tổ 11, phường Dân Chủ, TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình, sau khi sử dụng 1 tháng Màng gạo Ong Biển, chỉ số đường huyết Glucose giảm từ 9.6 xuống còn 7.6

bệnh nhân 084

Chị Lê Thị Lệ Thuỷ , 53 tuổi, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, sử dụng Màng gạo Ong Biển được 1 tháng, sau khi xét nghiệm lại, chỉ số Glucose của chị giảm từ 13.8 xuống còn 7.3.

bn 095

Xem thêm Album về các Kết quả xét nghiệm của các bệnh Gout, Tiểu đường, Tim mạch, Huyết áp, Mỡ máu, Béo phì…:
https://drive.google.com/drive/folders/1Jk-hMYmwX73klUcbCTQOogIYdk71r_x4?usp=sharing
Xem nhận xét khách hàng sau khi sử dụng Màng gạo Ong Biển tại đây:
https://drive.google.com/drive/folders/1f7pZGgXVrpWkjaxU6Cgb-7IxOY0huDHB?usp=sharing

 

Back-top-top