Chi tiết Tin tứcOng Biển

"Bón phân Obi-Ong biển, trồng tiêu như trồng khoai lang!"

     Ngày 15/5/2015, Đại diện Nhà máy sản xuất Phân bón Ong biển đến thăm vườn nhà Bác Long ở Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Một vài cây tiêu tại vườn mắc bệnh chết nhanh chết chậm, thậm chí có cây chết 90%. Tuy nhiên, sau 30 ngày sử dụng phân bón Obi-Ong biển 3 đặc biệt mà không sử dụng bất kỳ một giải pháp nào khác, những cây tiêu mắc bệnh trong vườn đã phục hồi hoàn toàn!

VIDEO: PHÂN BÓN OBI-ONG BIỂN CHỐNG CHẾT NHANH CHẾT CHẬM

     Đối với cây tiêu gần như không còn sự sống vì bị bệnh hại, lựa chọn của bà con theo khuyến cáo của các nhà khoa học là nhổ bỏ, và phải tiến hành khử trùng hố trồng bằng hóa chất như vôi bột, Phoóc-môn, hay thuốc Bordeaux, Oxit clorua đồng, Ridomit gold, Nokaph... Sau đó cần một thời gian cách ly mới bắt đầu trồng lại cây Tiêu con. Đây là biện pháp cũ, cần tốn nhiều chi phí và thời gian, công sức. Hiện tại, với sản phẩm phân bón Obi-Ong biển 3 đặc biệt - chỉ cần hai bước đơn giản: Bón phân và tưới nước - chấm dứt mọi lo âu!

     TGĐ Trần Ngọc Nam khẳng định: "Với Obi-Ong biển, mọi giải pháp đều trở nên đơn giản: Trồng tiêu dễ như trồng khoai lang!"
 

Sau 30 ngày sử dụng phân bón Obi-Ong biển

Nụ cười chất phác của bác Long bên cây Tiêu bị bệnh đã phục hồi hoàn toàn nhờ bón phân Obi-Ong biển.


 Một số hình ảnh về những cây Tiêu bị bệnh trong vườn Tiêu nhà bác Long nay đã phục hồi hoàn toàn

Back-top-top