Chống Hàng Giả

Hệ thống thông tin chống hàng giả

Hệ thống thông tin chống hàng giả của OBI-Ong Biển
 
         Kính thưa quý bà con!
Tình trạng sản xuất và kinh doanh phân bón giả, kém chất lượng lâu nay đang tràn lan gây rối loạn thị trường, gây thiệt hại nặng nề cho nông dân. Phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển ra đời sau nhiều năm nghiên cứu với những đột phá về công nghệ sản xuất đã tạo nên sự vượt trội về năng suất và chất lượng nông sản.

Điều này đã được bà con nông dân trên cả nước và nhất là khu vực Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ kiểm nghiệm thực tế trên cây trồng của mình trong nhiều năm qua. Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển trước nạn hàng nhái - hàng giả, Công ty TNHH Sản xuất thương mại ĐẠI NAM đã nghiên cứu và áp dụng thành công Công nghệ quản lý “Br-Guard”, trong đó có công nghệ chống hàng giả.


Để kiểm tra nguồn gốc khai sinh ra sản phẩm phân bón Ong Biển cho từng bao
phân, người mua có thể thực hiện theo 02 cách sau đây:

Cách 1: Kiểm tra bằng cách soi mã vạch:

Để soi mã vạch trên mỗi bao phân, trước hết người sử dụng cần cài phần mềm Chống Hàng Giả có trên App Store (cho điện thoại iPhone) hoặc trên Play Store (cho các điện thoại khác). Để tìm và cài đặt phần mềm chống hàng giả trên App Store và Play Store người sử dụng tìm “OngBien” và cài vào máy điện thoại.
Sau khi cài phần mềm xong, trên điện thoại sẽ có biểu tượng  là phần mềm để soi mã vạch. Khi cần kiểm tra, mở phần mềm Ong Biển và soi mã vạch trên bao phân, trong chốc lát sẽ có kết quả từ trung tâm Chống hàng giả.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách nhắn tin từ điện thoại (SMS):
Sử dụng điện thoại di động soạn tin nhắn như sau
Soạn XM MãSốSảnPhẩm sau đó gửi tới số 8077
Trong đó MãSốSảnPhẩm là dãy mã số có 15 ký tự trên tem.
Ngay sau khi nhận được yêu cầu kiểm tra sản phẩm, tổng đài xác nhận nguồn gốc sản phẩm tự động sẽ trả lời chi tiết về bao phân để bà con biết.

(Hoặc theo hướng dẫn trên bao bì)
 
Back-top-top