Chi tiết Tin tứcOng Biển

Tour du lịch miền Tây - Vũng Tàu cho bà con nhà nông tỉnh Bình Thuận

     Vừa qua, từ ngày 27 đến ngày 30/8/2016, Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển thuộc Công ty TNHH SX-TM Đại Nam đã tổ chức “Tour du lịch miền Tây-Vũng Tàu” ý nghĩa cho hơn 200 bà con nhà nông sử dụng sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển tại tỉnh Bình Thuận.
     Trong cuộc hành trình này, bà con nhà nông Bình Thuận đã có những trải nghiệm thú vị với những khám phá mới về nét văn hóa, sinh hoạt của người dân miền Tây sông nước.
 


 
     Khám phá những nét văn hóa của con người Nam Bộ, bà con Bình Thuận được hóa thân thành những “Đại điền chủ”, “Tá điền”  tham quan làng Nam bộ, thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị truyền thống nơi đây: Lẩu mắm, lẩu cá linh bông điên điển, cá lóc nướng trui…, được thưởng thức “món ăn”  tinh thần Đờn ca tài tử - nét văn hóa đặc trưng của người dân Nam bộ, đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới. Đi thuyền trên sông Tiền ghé tham quan bốn cù lao nổi tiếng Long, Lân, Quy, Phụng… được nhấm nháp hương vị tươi ngọt hái ngay tại vườn, được thưởng thức trà mật ong tuy dân dã nhưng lại rất độc đáo.
 
 
     Ngoài ra bà con còn được tham gia các hoạt động hấp dẫn, độc đáo khác : câu cá Sấu Xiêm, đua heo, đua chó, tham quan chợ nổi Cái Răng, tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa, bánh tráng …..
 


     Tại BR-VT, bà con được ban lãnh đạo Nhà máy đón tiếp nồng hậu, hướng dẫn tham quan từng dây chuyền sản xuất cũng như chia sẻ về nguồn nguyên liệu để sản xuất phân OBI- Ong Biển có chất lượng vượt trội. Chứng kiến toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại do chính TGĐ Trần Ngọc Nam phát minh và chế tạo.


 
     Bà con nhà nông đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy quy mô rộng lớn, dây chuyền sản xuất tiên tiến để tạo ra những dòng phân  OBI- Ong Biển chất lượng cao.
 


 
     Cũng trong chương trình này, bà con nhà nông đã được trao đổi trực tiếp với  ông Trần Ngọc Nam – TGĐ Công ty TNHH SX TM Đại Nam về kỹ thuật chăm sóc cũng như phòng trừ bệnh trên cây Thanh Long: Bệnh tắc kè, thối cành, bệnh đốm nâu…
 

 
     Đại diện cho Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Qua chuyến đi này, càng củng cố niềm tin của khách hàng vào OBI-Ong Biển đã mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho nông dân Việt Nam. Các khách hàng đã gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản xuất-Thương Đại Nam và Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển về chuyến đi thú vị và bổ ích này.
Back-top-top