Chi tiết Tin tứcOng Biển

Chuyển giao kỹ thuật canh tác thanh long "sạch" và hiệu quả cao cho nhà nông Bình Thuận

     Trong hai ngày 4 và 5/8/2016,Công Ty TNHH SX TM Đại Nam đã tổ chức chương trình tham quan Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển cho bà con nông dân tỉnh Bình Thuận với mục đích chia sẻ cho nhà nông những kỹ thuật mới trong canh tác nông nghiệp; đặc biệt là đối với cây Thanh Long.bà con tham quan nhà máy phân bón ong biển

     Theo đó, hơn 200 bà con nhà nông chuyên trồng thanh long đến từ tỉnh Bình Thuận đã được tận mắt chứng kiến và kiểm chứng toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại (giai đoạn 1) với công suất 500 tấn/ngày do chính TGĐ Trần Ngọc Nam phát minh và chế tạo.
 


     Đặc biệt, trong chương trình này, Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển đã tổ chức buổi hội thảo “Kỹ thuật trồng và chăm sóc thanh long “sạch” và hiệu quả cao” tại Trung tâm hội nghị của Resort Lan Rừng (TP. Vũng Tàu). Tại đây ,TGĐ Trần Ngọc Nam đã cùng bà con thảo luận, chia sẻ kỹ thuật và kinh nghiệm đồng thời khơi nguồn tư duy kinh tế nông nghiệp cho bà con nhà nông.

 

     TGĐ.Trần Ngọc Nam chia sẻ kỹ thuật canh tác mới của OBI-Ong Biển. Theo ông Trần Ngọc Nam, canh tác theo OBI-Ong Biển là con đường canh tác hữu cơ bền vững, không hoặc hạn chế sử dụng thuốc BVTV, không sử dụng phân bón hóa học hoặc hóa chất kích thích. Giới thiệu kỹ thuật canh tác theo con đườnng OBI- Ong Biển  rất đơn giản chỉ Bón phân và Tưới nước, chấm dứt mọi lo âu của nhà nông. Đây là con đường giúp nhà nông làm giàu nhanh chóng và bền vững.
     Giải đáp những vấn đề về canh tác trên cây Thanh Long, cũng như những thắc mắc của bà con trong quá trình sử dụng phân bón OBI-Ong Biển: Hiệu quả sử dụng của phân OBI-Ong Biển trên cây Thanh Long? Giải pháp để phòng trị các bệnh: thối dây, chết cây, nấm tắc kè…TGĐ Trần Ngọc Nam cũng đã chia sẻ cho nhà nông Bình Thuận về câu hỏi Cách nào để làm giàu nhanh chóng và bền vững?
     Để phân bón OBI-Ong Biển mang lại hiệu quả tốt nhất cho cây trồng,bà con chỉ mua phân tại hệ thống phân phối của Công ty đồng thời cần áp dụng đúng kỹ thuật cũng như các khuyến cáo của Ong Biển.
 

     Một số hình ảnh khác trong chương trình:
 
 
Back-top-top