Câu hỏi thường gặp

Đặc điểm nhận biết khi khi sử dụng phân bón OBI-Ong Biển trên cây thanh long.

     Phân bón OBI-Ong Biển cung cấp đủ các dưỡng chất cho cây thanh long phát triển cùng lúc cả hai quá trình sinh trưởng và sinh thực. Theo đó, khi ứng dụng công nghệ Ong Biển vào canh tác thanh long sẽ nâng cao sức đề kháng, sức chống chịu với sâu bệnh hại, nâng cao năng suất cũng như chất lượng trái thanh long. Vì vậy, khi áp dụng công nghệ Ong Biển để trồng và chăm sóc thanh long, nhà nông không cần loại bỏ bớt trái. OBI-Ong Biển cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây nuôi lượng trái cây vốn có. Đảm bảo dây thanh long khỏe, cứng không bị xuống dây.
     Ứng dụng công nghệ Ong Biển để canh tác cây thanh long có thể để 2 trái/dây, nếu không chỉ để được 1 trái/dây.

thanh long dùng phân bón ong biển
Thanh long nuôi 3 trái trên 1 dây (bẹ)

     Với cây thanh long ruột trắng: Thông thường mỗi trụ chỉ để được 35 trái, nhưng khi ứng dụng công nghệ Ong Biển để trồng và chăm sóc bình quân mỗi trụ có thể để 50 trái. Còn với thanh long ruột đỏ, sử dụng các loại phân khác thì một trụ nuôi được 15 trái/trụ, sử dụng công nghệ Ong Biển thì nuôi được từ 20-25 trái /trụ.

Khi sử dụng phân bón ong biển trên thanh long
Thanh long sử dụng phân bón OBI-Ong Biển ra hoa rất nhiều

     Dấu hiệu để nhận biết thanh long ứng dụng công nghệ Ong Biển để canh tác: Phần ruột thanh long thưa hạt so với thông thường, phần tai luôn xanh. Vỏ có màu đỏ sậm, mỏng da căng mọng, khi ấn nhẹ tay vào vỏ của quả thanh long thấy cứng.
     Đặc biệt, không có ốc sên trong vườn, cành không bị xuống, cành khỏe, cứng cành.
 
 

Back-top-top