Câu hỏi thường gặp

“Bón phân và Tưới nước” thần chú của phân bón Ong Biển

Vì sao “Bón phân và tưới nước”  là thần chú của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển?

bón phân và tưới nước

TGĐ Trần Ngọc Nam trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật bón phân - tưới nước hiệu quả

     Vì đó là một phương tiện mang đến niềm vui, cứu khổ giúp cho bà con nhà nông vươn lên làm giàu.
     Thần chú tuy rất đơn giản nhưng hiệu quả rất cao, rất vi diệu. Công dụng “Bón phân và tưới nước” được thể hiện như:

  • Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết dưới dạng dễ tiêu (dễ hấp thu) giúp cây trồng phát triển tươi tốt, tăng khả năng chống chịu và sức đề kháng của cây trồng.

  • Nâng cao sức sống của hạt phấn, tăng tỷ lệ đậu quả/trái, giảm rụng hoa và trái non sinh lý, không còn hiện tượng năm được mùa năm mất mùa, tăng năng suất, nâng cao chất lượng của nông sản như màu sắc đẹp, trái to, nặng ký, hàm lượng dinh dưỡng cao, không tồn dư hóa chất độc hại.

  • Đất canh tác được cải tạo, bổ sung một lượng lớn mùn và các chất hữu cơ giúp nuôi dưỡng đất, nâng cao độ phì nhiêu, giải độc đất, cải thiện hệ vi sinh vật đất, hạn chế các bệnh hại trong đất, tạo điều kiện cho rễ và vi sinh vật có ích phát triển.

  • Mang lại nguồn thu nhập, hiệu quả kinh tế cao cho bà con nhà nông.

    thanh long nang suat cao

    Cây thanh long sử dụng phân bón Ong Biển đạt năng suất cao

     Nhưng đó chỉ đó là những lợi ích thấy rõ trước mắt, thuộc về người nông dân. Ngoài ra, “bón phân và tưới nước” còn mang đến những lợi ích to lớn hơn, đó chính là môi trường sống của chúng ta được bảo vệ, đất đai, nguồn nước, không khí không bị ô nhiễm, đảm bảo sự đa dạng sinh học, cân bằng hệ sinh thái, bảo vệ sức khỏe của chính bà con (người sản xuất không phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại) sức khỏe người sử dụng (người tiêu dùng sử dụng nông sản sạch, an toàn, không có dư lượng các chất độc hại), sức khỏe hạnh phúc và kinh tế gia đình được đảm bảo (năng suất chất lượng tăng, nông sản bán được giá lợi nhuận cao, thu nhập ổn định), to lớn hơn nữa là bảo vệ sức khỏe của toàn xã hội và giống nòi cho thế hệ mai sau, tương lai của đất nước. Giúp nâng cao giá trị của nông sản, nâng cao sức cạnh trạnh, đem nông sản Việt có đủ tiêu chuẩn chuẩn xuất khẩu ra thị trường Quốc tế, nhất là các thị trường lớn như Mỹ, EU,…
     “Bón phân là tưới nước” còn là con đường nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất đưa nên nông nghiệp Việt Nam theo kịp xu hướng của nông nghiệp thế giới đó là một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững với mục đích duy trì cảnh quan tự nhiên, sức khỏe hệ sinh thái và từ sinh vật tư nhỏ nhất cho đến con người. “Bón phân và tưới nước” mang đến sức khỏe cho đất đai, sức khỏe cho cây trồng và đặc biệt là sức khỏe cho con người.

Back-top-top