Tin OBI-Ong Biển

Công ty TNHH SX-TM Đại Nam nhận giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ

     Vừa qua ngày 1/8/2017, tại Nhà máy SX phân bón Ong Biển, ông Mai Thanh Quang – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu đã trao giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ ( KH&CN) cho công ty TNHH SX-TM Đại Nam. Cùng tham gia có lãnh đạo các ban ngành liên quan thuộc tỉnh Bà rịa –Vũng tàu xác nhận 2 dòng sản phẩm hữu cơ được hình thành trên cơ sở kết quả nghiên cứu khoa học-công nghệ là phân bón hữu cơ sinh học Ong biển-01 và hữu cơ sinh học Ong biển-03.

     Ông Mai Thanh Quang đánh giá cao những đóng góp của công ty Đại Nam trong thời gian vừa qua, đặc biệt trong vấn đề phát triển kinh tế nông nghệp và bảo vệ môi trường tỉnh. Dòng sản phẩm phân bón Ong Biển là giải pháp cho nền nông nghiệp Việt Nam hiện tại. Ông cũng đã đề nghị công ty cần duy trì và phát huy hơn nữa chất lượng sản phẩm, từ đó đã thúc đẩy nhanh nền nông nghiệp tỉnh và của cả nước tiến nhanh với nền nông nghệp hữu cơ.

chứng nhận doanh nghiệp khoa học- công nghệ
Ông Mai Thanh Quang trao giấy chứng nhận cho TGĐ Trần Ngọc Nam

     Với những đóng góp cho nền nông nghiệp tinh nói riêng, cả nước nói chung, Công ty THHH SX-TM Đại Nam là công ty đầu tiên trên địa bàn tỉnh được trao giấy chứng nhận  doanh nghiệp KH&CN góp phần phát triển kinh tế nông nghiệp, dịch vụ tỉnh BR-VT.

trao giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học- công nghê
Toàn cảnh buổi lễ trao giấy chứng nhận doanh nghiệp KH-CN

     Công ty THHH SX-TM Đại Nam với sứ mệnh đưa ra giải pháp phát triển bền vững cho cây trồng, sau hơn 6 năm đồng hành cùng nhà nông, sản phẩm phân bón Ong Biển của công ty là người bạn đồng hành của nhà nông cả nước.  
 


Vườn tiêu Ông Cọp Huyện Bù Đốp - Bình Phước sử dụng Phân bón Ong Biển

     Phân bón OBI-Ong Biển sử dụng nguồn nguyên liệu đa hữu cơ, được xử lý thủy phân âm sâu dưới lòng đất, với tập đoàn vi sinh vật  hoạt động hiệu quả, Ong Biển chính là áo giáp bảo vệ nền nông nghiệp. Với phương châm “ Nói không với thuốc BVTV” khi sử dụng phân bón Ong Biển, nhà nông đã có thể đoạn thuyệt thuốc BVTV trong canh tác cây trồng, đảm bảo cây trồng tăng năng suất, tăng chất lượng, giảm chi phí đầu tư, đây chính là công cụ hữu hiệu để nhà nông phát huy hết những tiềm lực kinh tế của mình, nhà nông cùng thoát nghèo, làm giàu nhanh chóng, bền vững bằng con đường canh tác hữu cơ.
 


Các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển

     OBI-Ong Biển không chỉ mang đến lợi ích cho bà con nhà nông, những người sử dụng sản phẩm mà còn mang đến lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng, môi trường chỉ với hai bước đơn giản bón phân và tưới nước- chấm dứt mọi lo âu.

Back-top-top