Chi tiết Sản phẩmOng Biển

Hỗ trợ bà con nông dân trồng tiêu và cà phê ở Tây Nguyên

     Ngày 20/01/2016 Công ty TNHH SX-TM Đại Nam - Nhà máy sản xuất Phân bón Ong Biển hân hoan đón tiếp đại diện cộng đoàn Giáo xứ: Cha Nguyễn Văn Nhiệm quản xứ giáo xứ Thiên Đăng, Cha Đỗ Đình Dục quản xứ giáo xứ Ea Tul, Cha Trần Bảo Ninh quản xứ giáo xứ Vinh Phước, Cha Phạm Xuân Lương quản xứ giáo xứ Nam Thiên (tỉnh Đắk Lắk) và Cha  Nguyễn Đức Tuyên quản xứ giáo xứ Xuân Hòa (tỉnh Đắk Nông) thuộc Giáo phận Ban Mê Thuột đến tham quan và tìm hiểu Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển.
 
 
     Tại Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển, đoàn đã được giới thiệu về  khu xử lý nguyên liệu, khu sản xuất và quy trình sản xuất phân bón OBI-Ong Biển từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Theo đó, TGĐ Trần Ngọc Nam đã giải thích về nguồn nguyên liệu chính để sản xuất phân bón OBI-Ong Biển. Cụ thể, để có nguồn nguyên liệu này từ hơn 20 năm về trước Công ty đã đầu tư một đội xe chuyên dụng thu gom chất thải lỏng sinh hoạt của người dân ở thành phố, chất thải từ các nhà máy chế biến hải sản ở trên địa bàn tỉnh BR-VT và khu vực lân về nhà máy xử lý có diện tích 7 hecta tại xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành. Tại đây, nguồn chất thải này được xử lý và tạo ra nguồn nguyên liệu chính để sản xuất phân bón OBI-Ong Biển. Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, đây là nhà máy xử lý chất thải lỏng sinh hoạt, chất thải của nhà máy chế biến hải sản, nhà máy đường có quy mô lớn, công nghệ hiện đại duy nhất tại khu vực phía Nam để làm nguyên liệu sản xuất phân bón đến thời điểm này.
 
 
     Tại Nhà máy sản xuất phân bón OBI-Ong Biển (xây dựng trên khuôn viên trên 30 hecta) ông Trần Ngọc Nam đã giới thiệu với các Cha Quản xứ và Hội đồng Giáo xứ về toàn bộ máy móc, trang thiết bị trong Nhà máy do chính ông phát minh, chế tạo. Đây là hệ thống máy móc sản xuất phân bón độc đáo và duy nhất tại Việt Nam, giảm tối đa sức lao động của con người, tăng năng suất, đảm bảo đủ hàng cung cấp cho đại lý và người nông dân.

 
 
     Giới thiệu với các Cha Quản xứ và Hội đồng Giáo xứ, Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển một dòng sản phẩm mới đó là phân bón hữu cơ Khoáng OBI-Ong Biển 4. Đây là sản phẩm  thay thế hoàn toàn mọi loại phân đơn và NPK của mọi công thức, đang được phân phối trên thị trường.
 


     Cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp có giá trị tích cực cho khách hàng, chúng tôi sẽ tạo nên lợi nhuận hấp dẫn cho người sử dụng và cùng một lúc tạo ra giá trị cho xã hội - tạo ra giá trị chia sẻ.

 TGĐ: Trần Ngọc Nam

 
     Đặc biệt, trong chương trình này, ông Trần Ngọc Nam cùng các Cha Quản xứ và Hội đồng Giáo xứ đã thảo luận về tình hình sản xuất nông sản sạch, chất lượng trên địa bàn Tây Nguyên nói chung và của cộng đoàn giáo xứ ở Đắk Lắk, Đắk Nông cũng như cộng đồng dân cư ở đây nói riêng. Theo đó, trước mắt Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam, Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển sẽ có chính sách hỗ trợ tài chính và kỹ thuật canh tác cây cà phê, hồ tiêu cho cộng đồng dân cư tại đây. Mục tiêu của hoạt động này nhằm tăng sản lượng, chất lượng nông sản để ổn định và nâng cao đời sống của bà con. Nâng cao chất lượng nông sản để đáp ứng được yêu cầu về an toàn thực phẩm, đảm bảo nông sản sau khi sản xuất có nơi tiêu thụ và mục tiêu chính là đưa nông sản sử dụng phân bón OBI-Ong Biển ra thị trường thế giới. Khi bà con sử dụng phân bón OBI-Ong Biển đúng theo quy trình Nhà máy đưa ra, phía Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển sẽ thu mua toàn bộ nông sản của bà con.
Back-top-top